10 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Thủ Đức

Hana (Nhân viên)

Ngành dệt may khó khăn chung, nhiều Công ty buộc phải giảm lao động, giảm giờ làm, mà mình vẫn đi làm đều đều mỗi ngày, chưa chậm tháng lương nào là hiểu Công ty và lãnh đạo có tâm có tầm rồi á. Biết ơn.

Bi bi (Nv)

Công ty ở 1 tòa nhà khách sạn khá sang trọng. Lần đầu mình đi phỏng vấn ở nơi như vậy nên hơi run và ngại. Tuy nhiên, công việc ở đây ổn mình phải tự chủ động, môi trường có trẻ có lớn, đa phần anh chị lớn tuổi hơn nên ít sôi nổi mà sẽ yên bình hơn. Về chế độ, giai đoạn khó khăn nên ít thưởng, đặc biệt lương thử việc đã 100% rồi, ít công ty nào chịu chơi giai đoạn này lắm. Thế mình làm luôn.

review Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân, review Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân, Review Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân, Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân review, mức lương ở Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân, Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân, đánh giá Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân, Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân, bóc phốt Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân, Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân như nào?, review Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan, review Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan, Review Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan, Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan review, muc luong o Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan, Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan, danh gia Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan, Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan, boc phot Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan, Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH MTV Vai Soi Bao Lan nhu nao?