122 NX - LP Vinhome grand park, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Lệ Nguyễn (nhân viên chăm sóc khách hàng)

Mới ra trường tìm được công việc ok quá ạ, cám ơn Topmus, anh chị nơi đây nhiệt tình, chia sẻ kiến thức công việc lẫn cuộc sống, được đào tạo cho người mới bài bản lắm ạ.

ẩn danh

Tuyệt vời! Thích cách làm việc rõ ràng, giúp đỡ tận tâm của cty. Không gian sạch, view xịn, check in đẹp. Cty lọc đầu vào kĩ nên xác định đi lâu dài thì ứng tuyển. 👍

Ẩn Danh (Ẩn Danh)

Vô công ty nhân sự vui thật sự luôn, chế độ đãi ngộ công ty đầy đủ rồi còn có trò chơi giải trí giờ trưa nha, mỗi lần đi làm mà nhân sự vui vầy mới có động lực làm chứ

Lương thì cũng không có bao nhiêu bù lại thì BOD luôn có tư tưởng xem thường ngườI lao động ☺️ Có vị quản lý nào đó còn nói điêu bịa CV là từng làm ở Ngân hàng Á Châu cơ.

Hông nói nhiều, chạy ngay đi Công ty không thích hợp để đi đường dài đâu, người giỏi và muốn phát triển thì né ra vì cả công ty làm gì có ai đủ chuyên môn đâu. BLD còn thích body shaming

Công ty Startup + Gia đình nhé. Lúc làm thì không thấy ký hợp đồng hay BHXH gì hết, không biết giờ có chưa. Làm với nhân sự genz nhưng họp hành mà bị mấy em ý kiến hay phản biện là ghim thù đi mách với BLD. Người nhà với nhau cả nên không cần biết đúng sai cứ bênh cái đã rồi đì mấy em sau Làm việc không có quy trình, nguyên tắc, mở mồm là kêu "làm hết việc chứ không hết giờ". Bóc lột vl lúc nào cũng hối việc rồi ép tăng ca không lương Có anh quản lý nọ fake CV không có chuyên môn ai cũng ghét nhưng được cái hay ra vẻ bận rộn lắm. Chuyên đi nói xấu nhân viên. Chê

BLD thì mindset độc hại. Nào cũng nghĩ mình là thần phật ban ơn công ăn việc làm cho nhân viên và muốn họ biết ơn 😏

Bạn nói đúng vãi, tặng 1 like

3.8

review Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, review Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, Review Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus review, mức lương ở Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, đánh giá Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, bóc phốt Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus như nào?, review Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, review Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, Review Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus review, muc luong o Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, danh gia Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, boc phot Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus nhu nao?