122 NX - LP Vinhome grand park, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Ẩn danh (nhân viên kinh doanh)

Công ty có văn hoá sáng tạo và học hỏi liên tục, mới vào làm 6 tháng mà được đi từ thiện toàn Công ty, rất ý nghĩa, được học khoá phát triển bản thân mình thấy hiệu quả. Cám ơn Topmus, Sếp kinh nghiệm cao và thân thiện lắm

Tâm Trần (idol live)

Lần đầu tiên ứng tuyển vào Công ty có tâm và chuyên nghiệp như vậy, giáo viên dạy nhảy ân cần, chỉ tui từ nhảy lờ mờ thành siêu dẻo luôn, quản lý sát sao, yêu thương và nhìn uy lực phết

Lisa - nhân viên tuyển dụng (nhân viên)

Môi trường tốt, mọi người thân thiện, làm việc nhóm với nhau để ra ý tưởng tuyệt vời, thấy idol được đầu tư lắm luôn, nhân viên được đãi ngộ tốt, quản lý Cty chuyên môn cao, đào tạo nhân sự tốt!

Uyên Phương (idol)

Công ty hoạt động theo quy trình, lộ trình lương thưởng rõ ràng, có phân cấp bậc, idol Công ty thấy nhiều bạn lên top quá, quá xịn, hy vọng được đồng hành được lâu :))))

Thảo Cỏ (nhân viên chăm sóc khách hàng)

Làm tháng đầu tiên đã được ký hd chính thức, mừng hết sức, phỏng vấn đầu vào chặt quá với quản lý kĩ sát sao, nhưng đem lại kết quả tốt cũng OK. 10 điểm, thấy anh chị trong đây thân thiện, hỗ trợ đặt đồ ăn, chia sẻ công việc, tâm sự đủ kiểu. Nói chung là tuyệt vời. Mong được là 1 thành viên lâu dài của Topmus

Hoa Nguyễn (nhân viên kinh doanh)

Công ty biết cách sử dụng công nghệ tốt, được đào tạo bài bản, môi trường tốt, đồng nghiệp có chuyên môn, kinh nghiệm.

Ẩn danh (người tìm việc)

Công ty làm việc thiếu chuyên nghiệp, Hr thì nhắn không phản hồi, sau khi phỏng vấn không báo kết quả. Nên né khỏi mất thời gian làm việc như vậy cũng không lâu dài. Ai thấy đúng thì quay lại Respect.

Minh Ngọc (nhân viên kinh doanh)

Môi trường sạch sẽ, chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình, phúc lợi tốt, trải nghiệm tuyệt vời từ lúc phỏng vấn đến lúc nhận việc. 10 điểm

3.8

review Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, review Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, Review Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus review, mức lương ở Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, đánh giá Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, bóc phốt Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus, Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH nghệ thuật giải trí TopMus như nào?, review Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, review Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, Review Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus review, muc luong o Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, danh gia Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, boc phot Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus, Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH nghe thuat giai tri TopMus nhu nao?