Cty có môi trường làm việc cực kỳ chán, thường tranh đấu ngầm. Văn hóa làm việc sợ nhân việc, sợ trách nhiệm. Ban giám đốc thực tế không nhìn nhận được sự ù lỳ trong cách thức vận hành công ty dẫn đến việc cty nhân viên ra vào như cơm bữa ở mọi vị trí mọi phòng ban. Cty gia đình do anh và chị của giám đốc nắm quyền ngầm. Ai muốn làm việc tại môi trường năng động, cởi mở, văn hóa cty tốt thì không nên vào công ty Trí Việt này. P/s: Các nữ kế toán trẻ hãm lờ cực kỳ.
Mình không rõ công ty thế nào nhưng thấy bạn nhìn đời có vẻ tiêu cực quá, ở đâu chẳng có người này, người kia. Tốt xấu đôi khi do cách nhìn của bạn mà thôi. Cty nào cũng có những quy trình và thủ tục riêng, nếu không tuân thủ thì làm sao họ quản lý được nhiều người, họ làm ăn được thì mới có tiền trả lương cho bạn đó, để bạn có thời gian đi trách móc, than phiền đó, hiii. Hôm nay rãnh, vô tình thấy bạn vậy nên có ý kiến xíu thôi. Vì mình cũng tính xin việc bên đó. Thôi mình chúc bạn tìm được công việc mới thật tuyệt vời nha.
Lê Đình Mãnh đã
• 3 năm trước
Người lạ ơi đã
• 3 năm trước
Nhìn review này của bạn giống như bạn đang hận tình vì bị cô kế toán trẻ nào đấy từ chối lời tỏ tình quá!
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Quá đúng, chắc bạn cũng đã từng làm ở đây
Viết Review công ty Công Ty TNHH Nhà Thép Trí Việt
P/s: Các nữ kế toán trẻ hãm lờ cực kỳ.