325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Phan Thuý Hằng (Intern)

Ai vô đây làm intern né lẹ nha:)) công ty thì như cái lỗ mũi, ban đầu phỏng vấn ở 325 Bình Lợi nhưng làm ở một căn nhà cho thuê ở 363/2/10 Bình Lợi. Công ty kiểu gia đình nên đ có HR g đâu muốn tuyển thì tuyển đuổi thì đuổi:)) Trình độ thì kb hơn ai không mà training như mấy đứa ất ơ.

New (người lạ ơi)

có ai phỏng vấn và làm ở đây chưa cho e xin review với ạ, thấy tuyển khá nhiều

Nhat đã • 2 năm trước

Sao rồi bác, bác có làm ở đây chưa

review Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh, review Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh, Review Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh, Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh review, mức lương ở Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh, Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh, đánh giá Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh, Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh đánh giá công ty, thông tin Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh, bóc phốt Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh, Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Tnhh Nhanh Thật Nhanh như nào?, review Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh, review Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh, Review Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh, Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh review, muc luong o Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh, Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh tuyen dung, phong van o Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh, danh gia Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh, Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh, boc phot Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh, Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Tnhh Nhanh That Nhanh nhu nao?