Lô G2, Khu công nghiệp Thăng Long II, Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
O

Osin cho Kho (Purchasing Staff ( Delivery))

Xin review về bộ phận mua hàng Ưu điểm: - Có xe đưa đón quanh Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương - Cơm ăn ngon ( có thể nói là chỗ ngon nhất mình từng làm) - Có chỗ nắm ngủ trưa - Môi trường vệ sinh sạch sẽ. - Lương thưởng nhìn chung là ổn không quá cao, không quá thấp Nhược điểm: - Kho làm bố của phòng mua hàng + Đi làm đến 4h45 mới về nhưng kho bắt phải gửi kế hoạch giao hàng ngày hôm sau vào 3h30. + Có những ngày phải chố số lượng, giờ giao với hơn 10 nhà cung cấp thì gửi kế hoạch cho kho lúc 3h30 là cực khó. + Hàng nào mà không vừa ý kho là kho không nhận, năn nỉ chán chê mới được nhận hàng + Vỏ thùng đựng hàng mà hơi khác màu một tý là kho cũng không nhận hàng. + Dù đi họp cùng với kho nhưng nếu về mà không gửi kế hoạch trước 3h30 thì kho cũng không nhận hàng cho + Các bạn thấy vị trí này tuyển thường xuyên không??? Vì người ra người vào liên tục đó + Bạn là cử nhân tốt nghiệp đại học nhưng bạn sẽ phải xuống kho để đi dán tem cho hàng hóa ( Cái tầm hôm nào trời mà nóng thì thôi) => R... Xem thêmiêng vị trí mua hàng Delivery thì các bạn nên né