Lầu 1, 222 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

không phải rửa tiền mà là lùa gà như các công ty đầu tư khác, tuy nhiên nó trả lương thưởng rất cao nếu bạn lùa được nhiều người bỏ tiền vào đầu tư, hiện tại mới vừa thành lập nên đang bành trướng, đến khi nó gom đủ tiền thì bùm, bay mất, mấy khứa VN từng lùa người VN ở lại lãnh hậu quả.

Lương 5 Củ (Sale)

Công ty này mới thôi nhưng lương ok lắm nha, bữa mình có làm gần 1 tháng nhưng ko đủ KPI để làm tiếp. Hiện tại mình vẫn đang làm CTV của cty kiếm được kha khá ngày 30$

Sale ẩn danh (Sale)

Công ty chế độ lương, thưởng, bảo hiểm hoa hồng tốt. Sale ở đâu cũng phải đạt KPIs thôi. Môi trường hiện tại vẫn đang rất okies cho bạn nào muốn phát triển và thăng tiến!!!

2.8

review Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA, review Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA, Review Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA, Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA review, mức lương ở Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA, Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA, đánh giá Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA, Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA, bóc phốt Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA, Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Phần Mềm DATANOVA như nào?, review Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA, review Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA, Review Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA, Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA review, muc luong o Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA, Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA, danh gia Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA, Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA, boc phot Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA, Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Phan Mem DATANOVA nhu nao?