Tầng 3, Tòa nhà Mỹ ĐÌnh Plaza2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Người quen của Hậu

Trả mẹ 10 củ cho con Hậu đi! Lương của nó chưa đầy 6 củ mà đã ăn 10 củ của nó rồi! Quân khốn nạn! Chắc tụi bay quên cái con bé mà năm ngoái nghỉ việc! Tụi bay nghĩ tao có thể quên đc à! Năm ngoái tao ko biết có web review này nên ko nói đc để mn tránh xa cty này. Nhắn cty tụi mày làm gì để tụi mày lươn lẹo, lí do lí trấu hả! Khốn nạn mà! Ngứa mắt! Năm ngoái ko đòi đc thì năm nay đòi.

Uh tôi thấy bạn nói đúng đấy nhỉ. Hãy cảnh giác với công ty lừa đảo này
    Khi có việc nó cứ nịnh cho làm hết việc một cái là tìm mọi cách bới lông tìm vết, ăn quỵt tiền. Rất nhiều bạn bè tôi cũng bị lừa kiểu này rồi. Chắc đến lượt bạn bây giờ mới bị mà thôi. Hãy tỉnh táo trước mô hình này đừng vào kẻo bị lừa nhé.

Uh bạn trên nói đúng quá . Tôi có cô bạn cũng có làm cho Công ty phần mềm outsource mà cũng bị lừa như thế. Lúc hết việc là nó tìm mọi cách gây khó khăn mà không làm gì được. Nhưng mà sau đó đi công ty khác nó cũng như vậy. Hóa ra chúng nó cùng là một. Đều lừa để lấy dự án thôi rồi đem ăn chia . Ai chưa biết thì bảo nhau mà biết đấy nhé. Đừng để bị như các bạn trên đây.

Uh tôi thấy bạn nói đúng quá. Lúc tôi nghỉ sang công ty khác thì lúc có dự án nó cứ bảo ở đây khác công ty cũ của em không làm sai ăn chặn như thế..., rồi khen tôi làm tốt lắm...và.cho ký hợp đồng nhưng đến khi hết dự án thì chúng nó bắt đầu dở mặt kiểm tra để bới lông tìm vết, gây áp lực, cô lập để tẩy chay cho phải tự nghỉ chứ chúng nó không ép. Mà tôi cũng chẳng sai phạm gì so với hợp đồng mà nó cứ ép để mục đích là ép nghỉ. Nếu theo hợp đồng thì nó mới là sai. Vậy nên các bạn hãy tỉnh táo. Không nên nghĩ rằng chỉ đơn giản là nó ăn chặn. Mà đó là hành vi lừa đảo người lao động. Và vi phạm pháp luật