B15-B29 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7

Lần đầu mình apply thì hẹn phỏng vấn online nhưng chẳng thèm gửi mail, mình từ chối thì bảo mình lên trực tiếp cũng được nhưng kiểu chổng, không tôn trọng ứng viên. Lần thứ 2 mình apply lại do họ tạo tin đăng tuyển mới thì thấy gửi mail đoàng hoàng, mình nghĩ oke chắc họ tiếp nhận và có thay đổi nên chấp nhận đi phỏng vấn. Nhưng được 1 tiếng sau thì gọi lại báo là bạn nhân viên cũ không nghỉ nữa, nên từ chối phỏng vấn nha. Trong khi ban đầu đánh giá hồ sơ mình ĐẠT TIÊU CHUẨN. Từ chối xong thì lên sửa lại KHÔNG ĐẠT và xoá tin tuyển dụng. Ủa là làm việc nội bộ chưa vậy. Như nồi cháo heo. Pure Circus

1.1

review Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group, review Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group, Review Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group, Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group review, mức lương ở Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group, Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group, đánh giá Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group, Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group, bóc phốt Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group, Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH Phố Xinh - Hoàng Nam Group như nào?, review Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group, review Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group, Review Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group, Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group review, muc luong o Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group, Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group, danh gia Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group, Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group, boc phot Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group, Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH Pho Xinh - Hoang Nam Group nhu nao?