Tầng 2, Tòa Audi, Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Không là gì

Cty làm ăn thất đức, làm về sk, gd nhưng ko có lương tâm. Chuyên OT, chúa tể sao chép từ công ty khác. Mtrg cạnh tranh ko lành mạnh, cướp công, ko mấy người có kinh nghiệm chuyên sâu.

Nhân viên mới đi pv

Đi phỏng vấn xin việc mà cứ như đi xưng tội, con leader mặt hãm hãm vào phỏng vấn, 80% thời gian pv là hỏi tại sao em nghỉ công ty cũ, chị thấy em muốn leader mà sao em lại xin nghỉ cty cũ, team cũ em làm mấy người mà sao e ko lên đc leader mà lại muốn sang cty chúng tôi đặt mtieu lên leader. Thề đi pv sợ nhất là bị lỡ mồm nói xấu cty cũ, mà con mẹ nó phải hỏi cung bắt mình phải khai ra bằng được, thế là mình đánh lảng ko muốn trả lời, xong cno hỏi dò rồi chê cty cũ của t nọ kia, rồi t trả lời nhanh đi về đỡ mất tg. Dm con leader haml. Hôm đó pv ở tòa 48 tố hữu nha chị em, né vội còn kịp, đọc cmt khác thì bọn này cũng thuộc dạng tách chi nhánh đa cấp hay sao ấy

ADS (ADS)

Chúa tể sao chép, kẻ hủy diệt đối tác(công ty con của BAHA) ngoài ra còn có 1 cty con nữa là AFG, chuyên cung cấp dịch vụ gọi, tư vấn mua hàng, vận chuyển, ... rồi thấy sp nào ngon thì bê nguyên về rồi cạnh tranh với chính đối tác của mình

Cựu chiến binh (HMB)

Công ty tốt lắm, không đa cấp, không lừa đảo, chính sách và quy định rất tuyệt vời, các bạn vào trải nghiệm đi nhé, còn mình thì chạy trước đây :))

2.1

review Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica, review Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica, Review Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica, Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica review, mức lương ở Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica, Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica, đánh giá Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica, Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica, bóc phốt Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica, Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại Điện Tử Bica như nào?, review Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica, review Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica, Review Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica, Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica review, muc luong o Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica, Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica, danh gia Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica, Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica, boc phot Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica, Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH Quảng Cáo Và Thuong Mại Diẹn Tủ Bica nhu nao?