353/32 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

min (thu mua)

Sao công ty này tuyển nhân viên thu mua từ 2019 tới 2023 rồi vẫn còn tuyển :))))))). Tuyển quanh năm đúng 1 vị trí.

min đã • 2 năm trước

ai đi pv ở cty rồi cho mình xin ý kiến với nhé.

Nhân Viên thử việc (quèn)

Công ty như cái quần què, thử việc dc 4 ngày vị trí Nhân Viên mua hàng, Nhân sự kêu trầm tính ít nói ko phù hợp với công việc nên cho nghỉ, ủa, lúc mới vào đã quen ai đâu mà nói, ngồi cạnh bà kế bên cũng đang trong thời gian nghỉ việc. Trầm tính sao lúc phỏng vấn ko loại đi đến lúc người ta xin nghỉ ở cty cũ qua công ty này, bây giờ cho thôi việc,mặc dù chưa xem năng lực của người ta thế nào, thất nghiệp con mẹ nó rồi. Cty này có bà xếp là Hoa cực kỳ kỹ tính và thích xăm xoi người khac, môi trường ngột ngạt, kiểu gia đình, cty là 1 cái nhà của bà Hoa, Đúng là tâm sinh tướng, nhìn cái mặt bà Hoa là thấy ghê rợn rồi, cty thường xuyên tăng ca, nói chung chạy nhanh còn kịp

Người tìm việc đã • 4 năm trước

Người tìm việc đã • 4 năm trước

Mình apply vô mấy lần không thấy công ty này gọi pv, thấy hên thiệt.

• X

Xanh Xanh Đỏ Đỏ đã • 4 năm trước

Mình vừa định apply vào vị trí này =(( nghe review hoang mang nhẹ ạ

minh đã • 2 năm trước

cong ty khong he co che do luong thuong, lam quan quan nhu cho, bhxh dong khong dung muc luong, ong ba giam doc thì mieng con con chu chu, ma noi loi kho chịu, di lam phai nghe tieng on rat nhiu, do cty thuong xuyen xay nha rat met moi, vp chuyen lien tuc dua theo phong thuy gia chu, luong thap, khong dai ngo

1.3

review Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh, review Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh, Review Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh, Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh review, mức lương ở Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh, Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh, đánh giá Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh, Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh, bóc phốt Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh, Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh như nào?, review Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh, review Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh, Review Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh, Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh review, muc luong o Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh, Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh, danh gia Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh, Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh, boc phot Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh, Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH Thuong Mai Cong Nghe Anh Minh nhu nao?