Hồ Chí Minh: Tòa nhà E.town Central, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty của Tàu khựa, sản phẩm là bài bạc - game cá độ

- BHXH không full lương - đóng trên mức quy định của cty theo chức vụ, min 5tr mấy, max 8tr mấy
- 12 AL (phép năm)
- Làm việc 6 ngày/tuần, off 1 ngày/tuần

Trước khi vào phỏng vấn ở đây mình cũng nghe review là yêu cầu cao rồi phỏng vấn khó nhằn nên tuyển mãi không được người, thì đúng vậy thiệt ạ. HR thì nhiệt tình rồi cũng chuyên nghiệp nhiệt tình take care mình lắm ạ, động viên quài lun. Nma các sếp ở đó yêu cầu cao nên mình không pass được. Hôm phỏng vấn sếp bên đó nói mình còn yếu kém nhiều lắm, cần phải trau dồi thêm, mày phải suy nghĩ nhiều vào, blah blah blah. Mình có chạnh lòng xíu á nhưng mà ảnh nói đúng hết nên đâu cãi được ạ, ảnh còn rất giỏi và đẹp zai nữa nha mng. Dặn lòng cố gắng thui, nma những ai vào được đây mình vẫn rất ngưỡng mộ ạ.

SALE partime đã • 1 năm trước

ngựa ngựa sà nẹo thấy ớn sao mà ảnh cho pass được. Có khi ảnh tím đó bà

review Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam, review Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam, Review Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam, Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam review, mức lương ở Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam, Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam, đánh giá Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam, Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam, bóc phốt Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam, Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Tnhh Tmdv Adfly Việt Nam như nào?, review Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam, review Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam, Review Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam, Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam review, muc luong o Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam, Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam, danh gia Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam, Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam, boc phot Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam, Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Tnhh Tmdv Adfly Viet Nam nhu nao?