36 Đường D5 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Phan Đình Chuyền (Giám Doggggsss)

Cần web để không hãy gọi cho anh, cần web phí tiền hãy điện cho anh, cần web làm màu hãy nhắn anh, tiền xài không hết hay tiền không biết làm gì , hãy gọi vào hotline : 0909710690 - gặp anh, để được phá tiền mà đ được cc gì hết nha, chuyên môn web xấu, không chuẩn seo, dịch vụ như cc, ăn ốc đổ vỏ, là anh đấy tụi em, .. há há há

Nam - Phúc (Bộ đôi mạnh nhất Sikido)

Chứ 2 thằng lol Phạm Tiến Hậu và Trần Hoàng Long thì khác cái ccg đâu mà nói người ta. ch* chê mèo lắm lông. 4 thằng đần same same nhau thôi!

Long (Quan Lớn)

Đi làm mà không được công ty ký HĐLĐ chính thức thì cũng như mình đang đi làm THỜI VỤ vậy thôi. Tháng này cũng đã tháng 5 rồi gần nửa năm rồi mà chưa thấy động tĩnh gì về việc chuyến đi Thái Lan. Xác định luôn là lời nói này đã 2 năm rồi chưa được hiện thực.

cty vô học (vô văn hóa)

Thấy cty này toàn tuyển nv dăm ba bữa out, có chế độ đoàng hoàng đâu mà mấy nhỏ không tìm hiểu kĩ cứ chui đầu vào. Sếp thì ăn nói mắc dạy, đào tạo cho cấp quản lý còn hơn côn đồ, quản lý gì đâu mà 2k, 2k mấy, vào sau phải gọi là anh chị nghe mắc cỡ quá. Không biết bị nhân viên cũ, nv đang làm phốt rồi coi tức hong ha, thôi thì cạn phước lắm mới vào làm cty này!

Đó làm cơ nửa tháng là nghỉ rồi, mà nghe anh lead SEO kể là sếp xịn dữ lắm này kia, giờ đọc review mới thấy quyết định xin nghỉ là đúng đắn. Mới vô ngày thứ 5 mà rủ đi nhậu ăn sinh nhật gì á, ko đi bị nặng nhẹ :)

Long (Sikido)

2 thằng lol Lưu Phước Hậu và Phạm Hoàng Tuấn trình như cailon mà bày đặt tổ chức buổi Offline dạy kinh doanh các kiểu. Mấy cái bài thuyết trình bài giảng của bọn mày trên mạng có đầy. Người ta tham gia bắt người ta đóng 100k rồi lên nói nhảm nhí lung ta lung tung. Đúng là mấy thằng đa cấp có khác.

Long (Quan Lớn)

Nói thẳng ra thì bọn u mê đi làm cho Phan Đình Chuyền chỉ vì tiền thôi mà cuộc đời này ai chả đi làm vì tiền nhưng tiền là một phần đi làm điều đáng để tâm nhất là PHÚC LỢI CỦA CÔNG TY DÀNH CHO NHÂN VIÊN. Suốt 10 năm qua Phan Đình Chuyền vẫn giữ chưa cho nhân viên của mình được hưởng quyền lợi gì: Hỗ trợ thì không, HDLD thì không, BHXH cũng không. Muốn công ty phát triển, muốn giữ nhân viên ở lại làm lâu với công ty mà cứ sống bảo thủ như thế này thì 10 năm 20 năm nữa thì cũng phá sản sớm thoi

1.3

review CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH, review CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH, Review CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH, CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH review, mức lương ở CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH, CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH, đánh giá CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH, CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH, bóc phốt CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH, CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH như nào?, review CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH, review CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH, Review CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH, CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH review, muc luong o CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH, CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH tuyen dung, phong van o CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH, danh gia CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH, CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH danh gia cong ty, thong tin CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH, boc phot CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH, CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH co tot khong?, dai ngo cua CONG TY TNHH TRUYEN THONG VA QUANG CAO SIEU KINH DOANH nhu nao?