Tầng 3 số nhà 74 Hồ Đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

No name (dev)

Bóc lột sức lao động của anh em, lại còn hay chửi rủa anh em thậm tệ. Văn hóa chửi rủa được áp dụng ngay cả trong BoD, không coi nhau ra gì, thì làm sao coi nhân viên ra gì. Nghỉ sớm sẽ đỡ thiệt hơn.
Công ty gói gọn bằng 2 chữ "gia đình", bóc lột sức lao động nhân viên, làm ngày làm đêm như trâu như bò, tối nào cũng họp. Ngáo m** luôn

Bực đã • 9 tháng trước

Lê Việt Phương

Mình có đi phỏng vấn bên này, vào người phỏng vấn hỏi những câu rất đơn giản, nhiều câu không hỏi chuyên môn, mình trả lời được hết sau đó vẫn cho out trong khi mình có 6 tháng kinh nghiệm với Angular pv intern frontend mà vẫn tạch không hiểu kiểu gì.

review Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, review Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, Review Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội review, mức lương ở Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, đánh giá Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội đánh giá công ty, thông tin Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, bóc phốt Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Tnhh Tư Vấn & Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội như nào?, review Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi, review Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi, Review Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi, Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi review, muc luong o Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi, Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi tuyen dung, phong van o Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi, danh gia Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi, Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi, boc phot Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi, Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Tnhh Tu Van & Phat Trien Cong Nghe Bach Khoa Ha Noi nhu nao?