Căn số A-00.06, Tầng trệt, Tháp A, Chung cư SADORA - Số 2, đường số 13, Phường Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

vết xe đổ

hồi đầu mới mở studio thì còn chịu khó take care nhân viên, chủ yếu vì sợ thằng công ty mẹ là JC thôi chứ đéo phải tốt lành gì, sợ ko làm dc project nó hủy đầu tư nên mới đóng vai người tốt, tự sản xuất được cái original series lên sóng trên Kakao là coi họa sĩ là cỏ rác ngay. Một vài người bỏ đi thì không nói nhưng ai cũng ngán ngẫm dứt áo ra đi kể cả những người gắn bó từ những ngày đầu tiên thì phải xem lại nha. Cắn vừa thôi chứ cắn dữ quá nghiệp quả coi chừng gánh ko nổi. Trời độ studio quy tụ dc dàn họa sĩ chất lượng mà thằng quản lí ngu hết chỗ nói.

nói gì cũng đúng đã • 1 năm trước

anti hai vợ chồng youtuber phông bạc (cựu ặc ...

Cty theo cơ chế gia đình trị, studio mở ở VN là do thằng quản lí tên PSH và con vợ NHTV đam mê múa cột quản lí, thao túng tâm lí nhân viên, cả đống nhân viên làm hơn cả năm vẫn đéo có hợp đồng lao động, ko cho ngta than gia bảo hiểm, ép làm việc dưới cái mác "freelancer". Coi thường hoạ sĩ, tưởng hoạ sĩ là bò ưa dắt ai thì dắt. Hai vợ chồng phông bạc, phè phởn đi quay youtube trong khi nợ lương nhân viên nửa tháng trời. =)))) best sếp. Tiếc cho dàn artist cực kì ổn mà bị hai anh chị bào mòn nên bỏ đi gần hết. Tuyển thêm được quả "người nhà" thích cướp credit của các hoạ sĩ trước. :)))) ôi thôi cái đống hổ lốn đừng nên đụng tới nha mọi người. Cô V hợp đồng giấy tờ của nhân viên thì quên lên quên xuống, hỏi gì cũng kêu không biết, không nhớ, được mỗi cái mác vợ sếp với chỉ nhớ lịch đi múa cột vào mỗi tối. hêhhehehehe

artist đi hóng đã • 1 năm trước

ba chấm ba chấm đã • 1 năm trước

review CÔNG TY TNHH UZU STUDIO, review CÔNG TY TNHH UZU STUDIO, Review CÔNG TY TNHH UZU STUDIO, CÔNG TY TNHH UZU STUDIO review, mức lương ở CÔNG TY TNHH UZU STUDIO, CÔNG TY TNHH UZU STUDIO tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY TNHH UZU STUDIO, đánh giá CÔNG TY TNHH UZU STUDIO, CÔNG TY TNHH UZU STUDIO đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY TNHH UZU STUDIO, bóc phốt CÔNG TY TNHH UZU STUDIO, CÔNG TY TNHH UZU STUDIO có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY TNHH UZU STUDIO như nào?, review CONG TY TNHH UZU STUDIO, review CONG TY TNHH UZU STUDIO, Review CONG TY TNHH UZU STUDIO, CONG TY TNHH UZU STUDIO review, muc luong o CONG TY TNHH UZU STUDIO, CONG TY TNHH UZU STUDIO tuyen dung, phong van o CONG TY TNHH UZU STUDIO, danh gia CONG TY TNHH UZU STUDIO, CONG TY TNHH UZU STUDIO danh gia cong ty, thong tin CONG TY TNHH UZU STUDIO, boc phot CONG TY TNHH UZU STUDIO, CONG TY TNHH UZU STUDIO co tot khong?, dai ngo cua CONG TY TNHH UZU STUDIO nhu nao?