( Chưa cập nhật )

Huyền (Content)

Dù nhiều vấn đề khác bị chê nhưng riêng về khoản lương vẫn trả đủ cho nv.
Đợt mới ra trường mình báo nghỉ đột xuất mà vẫn được nhận lương đầy đủ. Dù sao mình cũng thấy chỗ này có khoản đó ok. Lương base có content vs seo cũng tương đối cao.
Còn ở đây học được ít vs đi làm hơi bị gò bó thui

Ứng Viên Dạo (Manager)

Từ năm 2021 - 2023, thằng leader seo có cái kiểu khôn lỏi, cứ mỗi lần website tụt traffic là bày đặt đi tuyển lead lủng các kiểu về để học khôn nhằm giữ ghế. Kiểu khôn lỏi thường chết sớm lắm.
Tao đã đánh sập website nguyên 1/2 buổi cảnh cáo trước rồi đấy.
Ngoài ra bên nó còn có tên pháp lý là công ty điện máy Hoàng Liên.
Mọi ng ai làm về MKT, SEO thì né nó ra nhé.

Dạo 2020-2021 thấy đội này đăng tuyển liên tục, nhưng thấy web nó làm lởm quá nên không nộp vào. Quả là sáng suốt.

review CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT, review CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT, Review CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT, CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT review, mức lương ở CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT, CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT, đánh giá CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT, CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT, bóc phốt CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT, CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT như nào?, review CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT, review CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT, Review CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT, CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT review, muc luong o CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT, CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT tuyen dung, phong van o CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT, danh gia CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT, CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT danh gia cong ty, thong tin CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT, boc phot CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT, CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT co tot khong?, dai ngo cua CONG TY TNHH XNK THUONG MAI YEN PHAT nhu nao?