Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Ẩn danh (Manager)

Công ty như cái lỗ đít. Các phòng ban làm việc riêng lẻ không có sự kết nối. Có campaign đ thông báo cho toàn thể công ty. Đéo follow được campaign phạt. Run now or cry later.

Cty n vui nhỉ , toàn luật rừng,

Môi trường toxic đặt biệt đến từ ban lãnh đạo thích tạo drama cho nhân viên bằng việc soi mói, tính toán , bắt lỗi Công việc có khi không căng thẳng bằng cách làm việc nửa mùa của cấp trên Làm thì lằm quy trình không ra đâu vào đâu nhưng phạt thì không cần quy trình , thích là phạt

công ty chuyên nghiệp nửa mùa cũng nhờ 1 phần có sự góp mặt đặc biệt của chị trợ lý GĐ Giám đốc sn 97 mà trợ lí GĐ sn 92 thì đủ hiểu , không biết muốn làm trợ lí GĐ hay mẹ GĐ không biết Chị ta không vừa ý cái gì là chị ta phạt , lương thì ít mà phạt thì nhiều , lại còn phạt chui nữa nhé có khi bị phạt mà các bạn còn không biết tại sao bị phạt ^^ Nhân viên phòng ban nào cũng ghét ^^ Chưa kể thích tuyển mấy người ngu ngơ để dễ thao túng tâm lý bắt nạt sai khiến điều khiển nữa nè không cần có chuyên môn Nói chung là tránh càng xa càng tối nha từ vị trí thấp đến vị trí cao luôn ạ

Cty rutop là ở Khâm Thiên là Toptotoes đung ko bạn

chính nóoo

Bảo sao suốt ngày thấy đăng bài tuyển nhân viên :)))

Sngay bảo hàng trăm đơn ứng tuyển , cụ thể là 2 đơn nhé :)))

Ẩn danh (Nhân viên)

Hàng chất lượng cao nhưng chị trợ lý GĐ thì chất lượng thấp ghê á. Lương mức trung bình khá nhưng phạt mức cao. Chị không được gì ngoài sự ki bo và soi xét. Tinh thần kết nối nhân viên và tạo môi trường làm việc vui vẻ là không tìm thấy ở chị luôn nhé mn.

Dmrt đã • 1 năm trước

chị trợ lý công ty còn nhớ em ko?

Công ty tuyển dc quả trợ lý GĐ chất vkl như mẹ sếp cmnl =)))

Dmrt đã • 1 năm trước

cty chuyên nghiệp nửa mùa

Thao túng cả sếp :))))

1.7

review CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, review CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, Review CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM review, mức lương ở CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, đánh giá CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, bóc phốt CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM như nào?, review CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, review CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, Review CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM review, muc luong o CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM tuyen dung, phong van o CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, danh gia CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM danh gia cong ty, thong tin CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, boc phot CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM co tot khong?, dai ngo cua CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM nhu nao?