Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Ẩn danh (Phòng TT)

Mình vừa kết thúc công việc tại đây, không phải do bất nãm hay có điều gì đó tiêu cực mà đơn giản là thời điểm để thử sức ở môi trường mới, nên mình muốn chia sẻ vài cảm nhận cá nhân mình. - Về đồng nghiệp: chắc chắn là điểm sáng nhất luôn vì mn hỗ trợ nhau rất nhiều, rất thoải mái trong nội bộ, kiểu đi làm gặp đúng đồng nghiệp hợp cạ là động lực đến công ty luôn. - về phúc lợi: Mình chưa thấy bị sót khoản quà cáp thưởng lễ hay du lịch gì, rất đầy đủ mà nhận quà kiểu bị bất ngờ ấy, như 8/3 nhận hộp quà n+1 thứ trong đó, từ vô tri buồn cười đến những thứ xinh xắn đáng yêu. Nhận quà xong mà còn phải xem hướng dẫn sử dụng quà là đủ hiểu style chọn quà như nào :))) đi du lịch thì cũng phè phỡn chưa kể YEP cuối năm mà toàn bộ chi nhánh HCM dc ra HN luôn. - quy trình làm việc: thực tế trong thời gian làm việc quy trình cải thiện rất nhiều rồi từ phân việc đến phối hợp phòng ban, trước đây công ty quy mô nhỏ thì 1 ng ôm nhiều việc nhưng giờ công ty cũng 70 80 người rồi, cách làm việc đã khác ... Xem thêmnhiều so với trước đây, tối ưu hơn và leader hỗ trợ hết mình, đôi khi thấy nhiều vc quá leader còn mua nước cho bồi bổ hehe. - Chính sách thưởng phạt: một số quy định vẫn làm hơi gắt, dù mục tiêu là tạo kỷ luận cà chuyên nghiệp nhưng cách áp dụng khiến nv thấy áp lực không cần thiết. mong rằng công ty sẽ tiếp tục lắng nghe để điều chỉnh linh hoạt hơn. Nói chung không nới nào hoàn hảo 100% đâu nhưng mà mình thấy đây là nơi đáng để trải nghiệm, môi trường, văn hóa công ty đag phát triển rất nhiều và ít ra công ty còn lắng nghe nhân sự, chắc do gen Z nhiều nữa công ty ko thể ko thay đổi :))

Ưu điểm: Môi trường trẻ trung, đồng nghiệp trong cùng 1 bộ môn đa số là thân thiện gần gũi, chịu khó giúp đỡ lẫn nhau. Nhược điểm: Môi trường làm việc độc hại, nhiều nữ nhiều drama. Giữa các phòng ban không có sự liên kết, mạnh ai người nấy chạy. Hai giám đốc ít quan tâm đến công ty trong khi trợ lý giám đốc thì lạm quyền, khối back office bên dưới trợ lý giám đốc hầu như không có tiếng nói. Lương thưởng chỉ ở mức trung bình so với mặt bằng chung, không có cơ hội thăng tiến. Nội quy làm việc nhiều bất cập và chỉ chú trọng vào phạt tiền nhân viên. Lời khuyên cho người đến sau: Chỉ ứng tuyển vào đây khi không còn sự lựa chọn nào khác, và cũng không nên trông mong vào sự ổn định ở đây.

Con trợ lý sếp đúng là hãm nha =)) bnhiu người nghỉ cũng chỉ vì quy trình lv cty k có, lại toàn bọn lâu nhâu ỷ làm lâu r tự đắc (lâu là trên 1 năm thôi 🤣) nói thiếu năng lực thì tự ái nhưng lại hay da dẻ lắm =))

hihehaho (người từng trải)

Mách cho cái này hay lém, ảnh logo ở web review này và ảnh logo ở bài tuyển dụng RUTOP bên Ybox cùng size ^^ Đoán xem nhé hahaha, sâu từ trong ruột

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Vô tình lướt đúng công ty cũ 🤣 xin phép không nói về drama của công ty vì thấy mng kể khá nhiều rồi :))) thật ra có cái đúng, có cái mình chưa trải qua nên không biết có thật không :D. Mình chỉ xin phép confirm 1 số thông tin như: - Trợ lý GĐ lạm quyền. HCNS như chú rối =))). Tại vì sao thì bởi vì trước khi có HCNS, mọi việc gần như đều do trợ lý GĐ làm và vì quá quen giọng văn và cách hành văn của trợ lý GĐ nên khi HCNS trả lời thắc mắc của nhân sự trong công ty mng hoàn toàn có thể nhận ra là ai đang trả lời. Kiểu nói thế nào nhỉ? Giọng văn ko lẫn đi đâu dc ý. - Nhiều quy định của công ty có lúc nào thì nhân sự cũng ko biết. Hoặc công ty thay đổi 1 phần nhỏ trong việc chấm công, nghỉ phép, etc... thì nhân sự cũng không dc biết hay ko hề nhận đc thông báo. - Quy trình làm việc của công ty hơi lòng vòng, đôi khi thiếu nhất quán. Ví dụ, cùng là chương trình tri ân tặng quà khách hàng giống y hệt nhau nhưng không phải lúc nào cũng đi theo trình tự nhất định, dẫn đến việc mọi thứ đều lo... Xem thêmạn xì ngậu lên. Tiếp đến là về vấn đề về đãi ngộ của công ty. Nói thật là mình không thấy công ty có tí đãi ngộ nào ngoài việc nhân viên được discount 10% tổng bill khi mua hàng (không biết giờ còn được hưởng chính sách ý không vì mình nghỉ khá lâu rồi 🤣). Ngoài ra không có gì luôn ý =)))) team building 1 năm được đi 1 lần nhưng việc các bạn có được công ty trợ cấp full chuyến đi hay không sẽ phụ thuộc vào thâm niên nha. Công ty có từng mức hỗ trợ nè nhưng mình thấy nếu k dc tài trợ full tiền thì hầu như k ai đi =)) nếu ko đi thì cũng ko đc tiền đi team building như nhiều nơi khác đâu. Không đi thì nghỉ thế thôiii. Trong suốt khoảng thgian mình làm ở đây chưa 1 lần thấy mng được thưởng, trc có cái "phiếu bé ngoan" kiểu làm tốt thì được thưởng nhưng mà về sau hình như cũng k phát nữa =)))). Điều kiện đc thưởng rất khắt khe ý kiểu ra kpi được thưởng cho có chứ nó phi thực tế lắm các bạn đừng mong đạt dc n kể cả cố gắng🥲. Confirm là phạt rất nhiều, nghĩ ra đủ lỗi để phạt luôn. Không có phạt cảnh cáo đâu, thẳng căng luôn ế 🥹. Xét về tính cách thì mình thấy T khá tốt chứ k đến mức như mng nói. Ngoài chuyện khâu quản lý, lãnh đạo, động viên tinh thần nvien hơi kém và nhiều chương trình T nghĩ ra để đẩy tồn hơi kì cục... thì phải công nhận T rất giỏi, việc gì cũng làm đc. Chuyện T ko dc lòng nhân viên thì có lẽ phần lớn do quản ng kề cạnh (trợ lý) không tốt. Mng khó chịu lây sang cả T (mình nghĩ thế=))) ) Và ở đây cơ hội thăng tiến k nhiều. Chỉ có nhân viên - leader của team - phó phòng - trưởng phòng là hết mà lương thì theo mình biết cũng ko cao. Có khen có chê, mình rất thích môi trường ở đây. Môi trường cực trẻ, đi làm vui, đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ nhau lắm. Cũng không toxic như mng đánh giá đâu. Chỉ có nvien vs BLĐ công ty có vấn đề vs nhau còn đâu giữa đồng nghiệp vs nhau vẫn ổn lắm 🤣. Nếu các b chỉ cần có môi trường vui vẻ ko quan tâm đến sếp và những chính sách đãi ngộ thì mình cực kỳ highly recommend nhé =)))) đến giờ mình vẫn ko tìm đc chỗ nào làm việc, ăn mặc thoải mái như RUTOP 🤣.

Ối dồi =)))) Giờ mới thấy công ti RUTOP bị dính phốt à :D Thực ra trước mình thích Toptotoes lắm, kiểu mình nghĩ nơi này là một nơi trông "rất đáng vào", cái rank lương của vị trí mình apply vào cũng cao hơn thị trường một chút. Và vâng mình cũng thử apply vào. Chân ướt chân ráo ra trường lạc vào Toptotoes. Ban đầu mình thấy cũng ổn, mọi người hòa đồng, giúp đỡ nhau kha khá, đi làm cũng nhanh quen. Nhưng mọi thứ không như mình nghĩ. Thứ nhất, rank lương có vẻ cao hơn thị trường, nhưng cái rank lương mình thấy ở JD chỉ là cái để mời gọi các bạn vào thôi =)))) Thực tế mọi người trong team đều ở cái mức thấp nhất cộng thêm khoảng 1-2tr, và mn cũng nói là rank lương để cho có thế thôi. Thứ hai, cái mình thật sự dị ứng, công ty mỹ phẩm nhưng chương trình quà tặng cho khách toàn là quà tặng cận date (date 1-2 tháng). Ôi trời, có cho cũng không dám dùng ấy. Khách hàng cũng rất nhiều lần lên tiếng quà sát date nhưng có vẻ chị T ko có vấn đề gì =)))) Không bán được thì là lỗi của nhân viên... Xem thêm nhé. Mà nha, cận date nhưng không phải tặng không đâu, phải là mua đơn bao nhiêu đó mới được tặng ý @@ Thứ ba, cái này mình lướt nãy h thấy mn nói nhiều lắm nè! Chị trợ lý Huyền Linh ^^ Đúng, chị lớn tuổi hơn mọi người, chị cũng là trợ lý giám đốc nên gọi là cấp trên. Nhưng không có nghĩa chị có thể chửi cấp dưới theo 1 cách rất thô lỗ, không tôn trọng, chạy sang giữa phòng quát thẳng mặt nv như thế. Chắc chị không nhận ra chứ mọi người ở đó chả ai ưa chị đâu. Sáng ngày ra chửi, hở là chửi, còn có kiểu nhắn riêng cho các team bảo mày phải rep như này, rep như kia. Một tay che nguyên bầu trời hở? Thứ tư, trông mọi người tâm sự với nhau thế thôi chứ có quả leader "kể chuyện" với chị trợ lý. Sợ đến già, không hiểu nổi đi kể chuyện trong team với chị trợ lý làm gì xong chị đó lại tọc mạch đến chết. Không bảo vệ được thì thôi chứ lại còn thế. Thứ năm, không phải ai ở đó cũng xấu đâu, có những bạn giúp đỡ mình rất nhiều từ khi mình nhận việc đến khi mình nghỉ. Mình cảm ơn mọi người nè. Chúc công ty mãi phát triển hihi, chạy rồi ko hẹn gặp lại!

1.7

review CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, review CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, Review CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM review, mức lương ở CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, đánh giá CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, bóc phốt CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU RUTOP VIỆT NAM như nào?, review CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, review CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, Review CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM review, muc luong o CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM tuyen dung, phong van o CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, danh gia CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM danh gia cong ty, thong tin CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, boc phot CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM, CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM co tot khong?, dai ngo cua CONG TY TNHH XUAT NHAP KHAU RUTOP VIET NAM nhu nao?