Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Ối dồi =)))) Giờ mới thấy công ti RUTOP bị dính phốt à :D Thực ra trước mình thích Toptotoes lắm, kiểu mình nghĩ nơi này là một nơi trông "rất đáng vào", cái rank lương của vị trí mình apply vào cũng cao hơn thị trường một chút. Và vâng mình cũng thử apply vào. Chân ướt chân ráo ra trường lạc vào Toptotoes. Ban đầu mình thấy cũng ổn, mọi người hòa đồng, giúp đỡ nhau kha khá, đi làm cũng nhanh quen. Nhưng mọi thứ không như mình nghĩ. Thứ nhất, rank lương có vẻ cao hơn thị trường, nhưng cái rank lương mình thấy ở JD chỉ là cái để mời gọi các bạn vào thôi =)))) Thực tế mọi người trong team đều ở cái mức thấp nhất cộng thêm khoảng 1-2tr, và mn cũng nói là rank lương để cho có thế thôi. Thứ hai, cái mình thật sự dị ứng, công ty mỹ phẩm nhưng chương trình quà tặng cho khách toàn là quà tặng cận date (date 1-2 tháng). Ôi trời, có cho cũng không dám dùng ấy. Khách hàng cũng rất nhiều lần lên tiếng quà sát date nhưng có vẻ chị T ko có vấn đề gì =)))) Không bán được thì là lỗi của nhân viên... Xem thêm nhé. Mà nha, cận date nhưng không phải tặng không đâu, phải là mua đơn bao nhiêu đó mới được tặng ý @@ Thứ ba, cái này mình lướt nãy h thấy mn nói nhiều lắm nè! Chị trợ lý Huyền Linh ^^ Đúng, chị lớn tuổi hơn mọi người, chị cũng là trợ lý giám đốc nên gọi là cấp trên. Nhưng không có nghĩa chị có thể chửi cấp dưới theo 1 cách rất thô lỗ, không tôn trọng, chạy sang giữa phòng quát thẳng mặt nv như thế. Chắc chị không nhận ra chứ mọi người ở đó chả ai ưa chị đâu. Sáng ngày ra chửi, hở là chửi, còn có kiểu nhắn riêng cho các team bảo mày phải rep như này, rep như kia. Một tay che nguyên bầu trời hở? Thứ tư, trông mọi người tâm sự với nhau thế thôi chứ có quả leader "kể chuyện" với chị trợ lý. Sợ đến già, không hiểu nổi đi kể chuyện trong team với chị trợ lý làm gì xong chị đó lại tọc mạch đến chết. Không bảo vệ được thì thôi chứ lại còn thế. Thứ năm, không phải ai ở đó cũng xấu đâu, có những bạn giúp đỡ mình rất nhiều từ khi mình nhận việc đến khi mình nghỉ. Mình cảm ơn mọi người nè. Chúc công ty mãi phát triển hihi, chạy rồi ko hẹn gặp lại!