Ẩn danh (Phòng TT)
Mình vừa kết thúc công việc tại đây, không phải do bất nãm hay có điều gì đó tiêu cực mà đơn giản là thời điểm để thử sức ở môi trường mới, nên mình muốn chia sẻ vài cảm nhận cá nhân mình.
- Về đồng nghiệp: chắc chắn là điểm sáng nhất luôn vì mn hỗ trợ nhau rất nhiều, rất thoải mái trong nội bộ, kiểu đi làm gặp đúng đồng nghiệp hợp cạ là động lực đến công ty luôn.
- về phúc lợi: Mình chưa thấy bị sót khoản quà cáp thưởng lễ hay du lịch gì, rất đầy đủ mà nhận quà kiểu bị bất ngờ ấy, như 8/3 nhận hộp quà n+1 thứ trong đó, từ vô tri buồn cười đến những thứ xinh xắn đáng yêu. Nhận quà xong mà còn phải xem hướng dẫn sử dụng quà là đủ hiểu style chọn quà như nào :))) đi du lịch thì cũng phè phỡn chưa kể YEP cuối năm mà toàn bộ chi nhánh HCM dc ra HN luôn.
- quy trình làm việc: thực tế trong thời gian làm việc quy trình cải thiện rất nhiều rồi từ phân việc đến phối hợp phòng ban, trước đây công ty quy mô nhỏ thì 1 ng ôm nhiều việc nhưng giờ công ty cũng 70 80 người rồi, cách làm việc đã khác ... Xem thêmnhiều so với trước đây, tối ưu hơn và leader hỗ trợ hết mình, đôi khi thấy nhiều vc quá leader còn mua nước cho bồi bổ hehe.
- Chính sách thưởng phạt: một số quy định vẫn làm hơi gắt, dù mục tiêu là tạo kỷ luận cà chuyên nghiệp nhưng cách áp dụng khiến nv thấy áp lực không cần thiết. mong rằng công ty sẽ tiếp tục lắng nghe để điều chỉnh linh hoạt hơn.
Nói chung không nới nào hoàn hảo 100% đâu nhưng mà mình thấy đây là nơi đáng để trải nghiệm, môi trường, văn hóa công ty đag phát triển rất nhiều và ít ra công ty còn lắng nghe nhân sự, chắc do gen Z nhiều nữa công ty ko thể ko thay đổi :))