Phòng 1203 Tòa B số 671 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội

Nhân viên cũ (Chứng từ cũ)

1. Không hợp đồng, làm việc giờ hành chính ~32k nhưng tăng ca ngoài giờ hành chính đc làm tròn thành 30k :v, mọi chi phí đi lại không đc chi trả 2. Văn phòng công ty là 1 căn chung cư 2 tầng 3. Làm việc k có quy trình quy chuẩn gì toàn làm sai luật nên chẳng học đc gì ở đây 4. Mọi vấn đề xuất phát từ con và sếp của sếp (quản lý chung) nhưng mọi thứ đổ lên đầu nv chửi 5. Quỵt lương nv (có lần quỵt 13tr :))) 6. Thưởng doanh thu tính 3 tháng trả 1 lần (đòi đc lương cứng còn thưởng doanh thu thì để xem) 7. Cho nv nghỉ vì sợ phát sinh tình cảm với 1 nv khác :vv 8. Quỵt lương của nv bị phốt trên fb thì tự tiện dùng nick của nv để chửi lại người nv bóc phốt 9. Con của sếp và sếp cùng 1 lò nhưng đừng để bị con sếp thao túng tâm lý nhen :) 10. Nv mà đưa ra nhiều idea hay mà con sếp k đưa đc idea hay thì sếp sẽ tỏ thái độ với nv => Làm việc ở đây phải coi con sếp là số 1, giỏi nhất, tuyệt nhất, mình chỉ là người đi học theo và mình là người ngu học k đc để mà làm việc chứ k phải do con sếp hư... Xem thêmớng dẫn k theo quy trình gì nhé :vv CÔNG TY GIA ĐÌNH NÀY KHỦNG KHIẾP LẮM MN KO NÊN ĐÁNH LIỀU VÀO LÀM NHÉ!!

Nhân viên cũ (Xuất nhập khẩu)

Công ty gia đình. Mẹ làm giám đốc. Con gái 2k1 vừa làm nhân viên vừa làm phó giám đốc. Con gái suốt ngày soi mói nhân viên khác rồi mách mẹ. Nhân sự trẻ không ai có kinh nghiệm chuyên môn toàn sinh viên mới ra trường, không có hợp đồng lao động. Không có quyền lợi gì cho nhân viên. 1 nhân viên bị bắt làm tất cả các việc của nhân viên khác, sale phải làm việc thêm của kế toán của chứng từ của HR. QUỴT LƯƠNG QUỴT LƯƠNG QUỴT LƯƠNG. Cái gì quan trọng phải nhắc 3 lần. Quỵt lương của cả kế toán và phòng xnk. K ai làm được trên 6 tháng. Sếp hay đổ lỗi cho nhân viên. Treo đầu dê bán thịt chó cho khách. Các bạn sinh viên mới ra trường né ra nhé

review Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor, review Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor, Review Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor review, mức lương ở Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor, đánh giá Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor, bóc phốt Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Santor như nào?, review Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor, review Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor, Review Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor, Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor review, muc luong o Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor, Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor, danh gia Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor, Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor, boc phot Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor, Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Xuat nhap khau Santor nhu nao?