77 Đường số 6, KDC Đại Phúc Greens Villas, xã Bình Hưng, huyện Bình chánh, TPHCM

Bóc phốt công ty TNHH Yến Pronest (Marketing)

Sa thải nhân viên trái pháp luật, không trả lương thưởng ngay trước tết luôn. Còn thuê luật sư để kiện ngược lại NLĐ yêu cầu bồi thường tiền sụt giảm doanh thu và tiền mở máy tính. Anh em né xa ra nhé.

review Công ty TNHH Yến Pronest, review Công ty TNHH Yến Pronest, Review Công ty TNHH Yến Pronest, Công ty TNHH Yến Pronest review, mức lương ở Công ty TNHH Yến Pronest, Công ty TNHH Yến Pronest tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Yến Pronest, đánh giá Công ty TNHH Yến Pronest, Công ty TNHH Yến Pronest đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Yến Pronest, bóc phốt Công ty TNHH Yến Pronest, Công ty TNHH Yến Pronest có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Yến Pronest như nào?, review Cong ty TNHH Yen Pronest, review Cong ty TNHH Yen Pronest, Review Cong ty TNHH Yen Pronest, Cong ty TNHH Yen Pronest review, muc luong o Cong ty TNHH Yen Pronest, Cong ty TNHH Yen Pronest tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Yen Pronest, danh gia Cong ty TNHH Yen Pronest, Cong ty TNHH Yen Pronest danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Yen Pronest, boc phot Cong ty TNHH Yen Pronest, Cong ty TNHH Yen Pronest co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Yen Pronest nhu nao?