BGD (HR)
Bác Khoa IT đã lên tiếng - vỗ tay vỗ tay -
X
Xuất Quỷ nhập Thần đã • 5 năm trước
Bác nói sao ấy chứ. Lương em vẫn tăng theo cấp số nhân. -
Người lạ nơi cuối con đường đã • 5 năm trước
Còn loại người thấy chó thì bỏ bạn lại chạy trước trong khi xe thì mình cầm lái bạn mình thì ngồi phía sau thì sao hả BGD. -
BGD đã • 5 năm trước
hỏi ngu VL, xe mình đang cầm lái, thấy Chó ko cho nó lên dĩa rồi dẫn mấy đứa ngồi sau đi nhậu, sao lại bỏ chạy.nhũn não à. -
Ấy, sao bác lại chửi bác Khoa IT là CHÓ - bác nói vậy chẳng khác nào đang xúc phạm đến loài CHÓ. Làm sao mà so sánh được. CHÓ đẳng cấp hơn hẳn. -
Tôi nói cho chú hay nhé chú Khoa. Chú coi lại cái bản chất CHÓ của chú trước khi phát biểu - nghiệp quật hay không quật chú là người rõ nhất - Trên này nhiều người nói chú chứ không phải 1-2 người. Vậy đó có là nghiệp đang quật chú không chú Khoa. Sự thật thì nó vẫn là sự thật. Đúng không chú Khoa.
Chú ừ phát đi - tôi dẫn chú đi nhậu - gái gú - bao chú hết -
Bác đi thì bác cứ đi - ai làm gì bác đâu. mà bác chả đi đâu được - cỡ bác về chăn vịt thôi bác ạ. Bác chả có tí kiến thực gì - mỗi lần cần support thì chả thấy bác đâu. -
Chó vẫn cứ sủa, dòng người vẫn cứ đi. suy nghĩ sao cho lương nó tăng, giúp cho cuộc sống vợ /chồng con cái nó hạnh phúc. cái loại ăn không nói có, vu khống thì nghiệp quật nhé, chờ nha..