District 1, Ho Chi Minh
Y

Ykk king

Top trending YKK hiện tại thuộc vào tay 2 ngưu lang-chức nữ: Khoa IT và Huyền thông dịch. :D sắp tới có ai soán ngôi khem? :D
Nói chứ mn hãy biết ơn vì toilet cty thật sạch soẽ

đéo bik thì dựa cột mà ngeee đã • 5 năm trước

ủa mấy má hỏng bik k.Huyền nộp đơn là do bị dưới xưởng hâm hả mấy má, đi nhiều chiện đâm chọt chiện ngừ ta bị ngừ đó tìm tới nhà mắng dốn ba má nó làm dữ thần ì xèo lên xong kêu còn thấy nó đi làm thì đánh chết mẹ nên nó có dám làm típ à.k. chắc ăn gan hùm à.k :& nghỉ cty đâu dám nói lý do sợ bị nhux [nhục] á hay nhụt gì củn dc; giờ wa chỗ mới giấu như mèo giấu cứt á mấy má, đi làm mà giấu đéo dám nói làm chỗ nào sợ bị chúng chặn đường đập đó mấy má, sự thật 100% cái ngừ kéo tới nhà kể cho nge đó mấy má

tò tí te đã • 5 năm trước

còn Khoa IT chừng nào bị hâm ta

Bác Khoa thì không ai xóa ngôi đuọc rồi - bất tử ở YKK này rồi.

Hóng hóng đã • 5 năm trước

Bữa nào có dịp đi ăn tiệc Ykk kiếm mặt thử coi hai người này là ai mới được, drama dữ

Bác cứ kiếm IT - bác nào mà mặt RÔ là Thánh đó :D

Huyền nó bị từ chối tình cảm, khóc nhiều, đau khổ nhiều rồi. Cuối cùng phải xách gối ra đi vì cặp đôi kia hạnh phúc trước mắt, em nó nào chịu nổi. Tặng quà, nt gạ gẫm, pha cà phê cho đối phương , làm nhiều chuyện rồi, cuối cùng có được gì eo nào,Rời Ykk và nỗi buồn mang theo. Đi đám cưới giả bộ cừi zậy hoy chứ zề khóc ướt cả gối, thèm chồng của Hồng Loan nắm nắm, 30 tuổi đầu chưa dc ch* , chưa 1 lần biết mùi tr*

Con Huyền nó nghĩ từ lâu rồi má - má vào reivew nó làm cái gì - Đúng nhảm rùi

Bạn của Huyền đã lên tiếng ố yeah, nghỉ đâu mà nghỉ mẹ

A má vờ đã • 4 năm trước

Con Huyền này là con đ* bao nhiêu thằng ch*