Nam Cao (Làng Vũ Đại)
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Trước khi cưới Má Khoa - IT
Trinh đã quen 1 thằng - mà thằng đó tui cũng biết. Chỉ là quen thôi mà cái gì con Trinh cũng làm - quét dọn nhà cửa - nấu cơm giặt giũ - mịa cứ như người trong nhà. Có ăn nhau chưa thì éo bik - sau thằng này bỏ vì chán
mà Chán thì cũng đúng - cgai mất giá vl ra - mới quen nhau mà đã vậy
Sau quen Má Khoa - IT y chang luôn cũng như người trong nhà - dọn nhà dọn cửa giặt đồ nấu nướng - làm tất. Má Khoa - IT khen đảm đang vl - người vk tương lai của mình đây rồi - vãi shit hốt ngay - mà cũng éo bik là Má Khoa - IT có bik - con nhỏ này quen ai cũng vậy chứ đâu phải quen Má nó mới vậy
Cặp đôi này trời phú - đẹp đôi đẹp đôi -
Má Khoa - IT cũng thứ dữ à nheng
"Tối a đi nhậu 1-2h khuya mới về, nó đợi a, call nhìn mặt mới ngủ được, chờ a đến tận 1-2h sáng" => ĐCM chú, chú đi nhậu với gái, con nhà người ta nằm nhà đợi, chú còn đi rêu rao cho cả cty biết - chú thật vãi loằn chú ạ
Vk chú mua đầm ngủ dây ren đỏ chú cũng đi khoe
Bây giờ tao mới bik vì sao ngta gọi con Trinh là con đần
ĐCM - Má Khoa - IT quen gái bấy nhầy trong ty - quen con Nhã dưới QC 5 năm éo cưới - đứa nào thách đố là 2 đứa k ăn nhau ? chỉ có thằng ngu mới k tin. Gái bộ phận nào cũng la liếm. Tao vẫn còn giữ clip dê xồm của Má Khoa IT với 1 bạn bên PC nhá -
Những gái mà Má Khoa đã từng & mún la liếm
1. Hiếu - Ktoan cũ đã nghĩ
2. Con gì đó quên tên bên NS - đã nghĩ
3. Nhã QCI
4. Sương XNK đã nghĩ
5. PC vô vàn: Dương, Thy, ... ,mấy ngừ lận
6. 1 bà dưới MF
7. 1 bà dưới VF
Còn nh nữa mà quên hết cmnr -
Mấy bác có quên vụ tò tè với 1 em trong phòng server chưa nhỉ ? Có ai có thông tin bé đó không nhỉ ? :D -
Lão Hạc đã • 5 năm trước
bác Khoa gu mặn thế, em Thy PC miệng méo giật liên hồi thế mà cũng đớp à? -
X
Xuân tóc đỏ đã • 5 năm trước
Bác lại sai rồi, em Thy lúc nào chả tự nhận mình Body đẹp- do chăm chỉ tập Gyms , cái mác Forever a-lon nên cứ tưởng mình có giá, chưa lấy chồng, tập Gyms mà ng còn nhão thế! Đúng là ko hấp dẫn xí nào. Còn miệng thì thua rồi, có lẽ vì thế nên giờ em ấy vẫn cô đơn .... -
G
Gửi Xuân Tóc Đỏ đã • 5 năm trước
đm bác- bác nói chỉ có đúng -
G
Gửi Lão Hạc đã • 5 năm trước
miệng nhỏ k méo là đc - cỡ nào cũng húp bác ợ -
O
Ông Giáo đã • 5 năm trước
Be bé cái mồm cho người ta ảo tưởng sức mạnh xí đi, để em ấy tấu hài cho mà xem ! Chứ ngon lành thì làm gì đến bây giờ còn ép-a ạ? -
Iem Thy PC lép vl, miệng méo vl, cái gì cũng vl, mà chảnh vl . Thiếu trai vl mà cứ tưởng mình đẹp, gái già sắp triễn lãm đến nơi mà chưa thôi ảo tưởng. Không đẹp thì phải v1, v3 ưỡn ra iem, này dc có mỗi cái miệng méo -
vậy bà trước Bác Khoa nhà mình cũng bu đó - ha ha ha - cái này người ta nói già trẻ k tha đứa nào - hahaha -