Sau khi dạo 1 vòng review thì tôi thắc mắc: - Tại sao IT cũ lại nghĩ hết? do Bác Khoa IT hay sao? Lương thấp? => chắc giờ họ lương cao lấm nhỉ!!! - hiện trạng IT mới giờ như thế nào? thấy chỉ có Bác Khoa gì đó là trường tồn, thấy không có kinh nghiệm vậy s training người mới?
Không cần nói nh đâu bác - hỏi như bác là chính xác 100% rồi Bác Khoa IT mà trả lời được thì chịu gì em cũng chịu nà
Ẩn danh đã
• 4 năm trước
Do lương quá cao + trình độ thượng thừa của Thánh Khoa IT nên team lv k thấy hợp gu Thánh Khoa IT là người của bề trên rồi - ngdân thường làm sao có thể thấu hiểu được. Cỡ ổng là dạng Thánh sống rồi - cho lên bàn thờ ngồi để cúng luôn
Ẩn danh đã
• 4 năm trước
Thấy ai nghĩ ykk ai cũng lương trên trời - nghe phong phanh IT cũ lương cao ít nhất x2 so với ykk. Như vậy cũng ổn rồi Còn so với YKK thì thật sự tệ. Với bác Khoa nữa thì tệ nữa - nói chung là tệ lắm. Anh em chơi chung với nhau không muốn nói xấu hay gì nhưng mà style của Thằng Khoa IT nó tệ thật đó - Tui tưởng có 1 mình tui thấy vậy nhưng lên đây mới thấy là có nh người cùng snghi như tui. Nói chung là bản chất 1 con người không thay đổi được. Tương lai của Em Khoa thì tự nó quyết định. Nhưng điểm mà nó sai nhất là (theo hướng nhìn của tui) cưới con Trinh bên XNK