Còm dạo

Thấy mọi người còm ghê quá, phòng R&D như thế nào ạ, mình thấy đăng tuyển vị trí nhân viên thiết kế máy, lương bổng thế nào, mình kn 4 năm.

R&D đc đó bác - việc nhàn lương cao - cơ mà cái cty này có parem lương hết - chủ yếu là bác là duel lương ntn thôi

có phải trưởng phòng là anh Lăng, nếu làm chung với anh thì ổn. hồi xưa chung bên Belmont LongĐức. Giỏi lắm, gì cũng biết, 1 tay setup nhà máy, bao sân sản xuất, qa, qc, kỹ thuật, bảo trì, IT.
    dể tính, nói chuyện hài hài, cả ngày ngồi lì trên ghế ôm máy tính đọc tiểu thuyết với lại uống trà, đưa gì cũng kí, công nhân xin nghỉ phép, vô phòng ổng chỉ tay vô cái mộc, tự đóng rồi đi ra.

sao bác rành vậy

No name đã • 4 năm trước

Người quen BMC :))

BMC đã • 4 năm trước

haha, BMC có 2 người mọi người phục, anh Lăng vs anh Hiếu. 2 ông đôi bạn cùng tiến, vác laptop vô họp vs bác tổng bác tổng đang chưởi mà 2 ông cười hí hí, coi lại 2 ông đang coi truyện cười.
    ông quản lí xưởng vs công nhân thì nhỏ con tóc dài, phong cách nghệ sĩ, không nhớ đc tên đứa cn nào, lúc nào cũng hỏi nó la ai vậy, sao nghe lạ vậy. còn ông quản lí chị em vp lại cao to, mặt dữ.

No name đã • 4 năm trước

BMC giờ toàn dân mới hehe

Pác phải coi tuyển làm gi kĩ nha, ghi thiết kế vậy thôi, chứ có khi làm bên khuôn á,

ky su đã • 4 năm trước

RD vô là T3 liền, lương lại cao
    năm trước có đứa trẻ măn vẫn lên T3.

công nhân đã • 4 năm trước

thiết kế máy được á, thấy làm chuyển qua sx mấy cái rồi.
    có cái ổn, có cái hư lên hư xuống

ki thuat vien đã • 4 năm trước

đám Rd rất thần tượng ông Lăng
    nghe tụi nó nói ổng biết hết thiết kế cơ khí, điện, lập trình

Bác Lăng bá rồi - YKK chả qua là chưa kiếm đc việc thích hợp nên vào làm thôi - bỏ cty ở Nhật về VN làm là hiểu trình độ ổng ntn rồi - khỏi phải bàn cải. YKK cần ổng chứ ổng cần gì YKK. Tiền ổng đâu có thiếu

sống ảo đã • 4 năm trước

RD tuyển rất nhiều vị trí, nhưng nghe tụi nó bảo làm với sếp Nhật k dể

kiếm việc đã • 4 năm trước

Trưởng bộ phận phát triển mẫu là làm gì, có thuộc RD không các bác?
    em ứng tuyển vào đây, có ổn không?

trả lời kiếm việc đã • 4 năm trước

thuộc Rd nhá,