Fan của Khoa IT (Công nhân)
Anh hùng chiến binh- vạch trần tội át đã • 4 năm trước
Bác Khoa với bác Bảo trì làm cho tụi bây là ngon rồi chứ bác Phú pb Nhộm đây kêu xúc quần chả thấy khi nào bác xức hiện bác thì bác cứ "tôi làm vì bp, tôi làm vì bp" mà ace trong xưởng lên amata trọ lại làm sống dất dưởng mệt mỏi mà bác thì bác ở nhà bác hưởng thụ mà bác nói là bác vì bp thì cũng thua võ mồm của bác bác đéo biết nhục đâu và bác ccm bác đi cho rồi -
thàng Phú ra máy chỉnh máy sai hết rồi đủ thừa bọn tôi, bọn tôi biết hết chứ hkong phải không đâu- nói zậy thôi trúng ai trúng -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Không có gì phải dấu đã • 4 năm trước
ê nghe nói ô Phú ghê gớm lắm hả -
Noname đã • 4 năm trước
Bác Khoa IT . Cty đưa ra số tiền k phải nhỏ. Sao bác lại lắp toàn wifi cùi thiế. Ăn hết rồi phải k ? Bây giờ một mình bac Khoa là trùm tiền xài không hết hả Khoa. Cố gắng xài cho hết nha em. YKK sẽ cung cấp tiền cho em để em xài cứ yên tâm nhé.
Bà Ngọc Anh bắt tay với kế toán bán luôn cty
Bây giờ đến lượt bác khoa bắt tay với kế toán bán luôn Phòng IT
Đỉnh của đỉnh đây mà -
Khoa à - tao lại k vào đc mạng - mày nhận tiền của công ty rồi làm ăn kiểu tào lao à. Mày không làm được thì nghĩ đi Khoa. Mẹ cái thằng sống 2 mặt -
Thằng Khoa IT nó sống 2 mặt trước giờ mà ace - chẳng qua là do mọi người không nhận thấy được bản chất thật sự của nó thôi - Làm 10 năm hơn rồi hốt được bao nhiêu tiền của YKK rồi bây giờ lên FB đăng đi sửa máy tính từ xa. Đại gia của YKK là đây chứ đâu. Khoa IT - tao vẫn chưa vào được mạng nhé mày -
Nhìn chung về mọi mặt thì YKK là công ty tương đối tốt.
Chế độ chính sách tốt.
Lương tầm trung bình, tăng lương theo A.B.C hàng năm từ 3% đến 5%, ngoài ra có thể tăng đặc biệt.
Thưởng t13 và cuối tháng 4 thưởng theo kết quả kinh doanh .
Môi trường làm việc mát mẻ, sạch sẽ,thơm tho. Trừ bp đúc , sơn, xi mạ.
Đồng nghiệp thì phần đông thân thiện, dễ thương.
Sếp Nhật thì tùy người, nhưng đa số rất là kỹ tính.
Sếp Việt thì người tài giỏi thật sự chỉ còn ít người tâm huyết trụ lại, đa phần còn lại là bất tài, vô dụng...
Nói túm lại công ty này phù hợp với các bạn chưa có kinh nghiệm muốn trao dồi thêm kiến thức cho bản thân và có 1 công việc ổn định. Welcome các bạn.
P/S: à quên mình có đôi lời gửi các bạn IT và Bảo trì
Khoa IT à! Mi gắn 20 cục wifi ở amata có ai dùng được đâu. Lấy tiền cty thì làm cho đàng hoàng đi.
Mấy anh bảo trì gắn 50 cái vòi sen tắm bị rớt bể hết rồi. Của người ta có 2 lỗ bắt vít, mấy thánh bắt ví... Xem thêmt có 1 lỗ làm rơi bể hết rồi. Mau sửa chữa đừng để em mail cho ngài Nagahata nhé.