I

IT đi pv

Cty rất good nha.
IT đòi có exp, biết sql đồ, support, ôm ống mực, hệ thống network. cc gì cũng đòi hỏi phải biết,
Lương dưới 10tr
Cty l**

Thật à Bác ? Cty này tuyển IT hay tuyển "Google Sống" ?

Thiệc đi pv về ôm thêm cục tức vào trong người

None employee's company (IT quèn)

YKK tết thưởng nhiều không mọi ngưởi.

ủa có thưởng tết hả ? tui làm 10 năm rồi không biết ta
    Chỉ có lương tháng 13 + bounus thôi - ngoài ra có thưởng gì đéo
  • U

Unemployee đã • 4 năm trước

Vậy mà nghe tết thưởng gần 3 tháng lương luôn. Thấy ngon dữ v.

Gửi Bác phía trên đã • 4 năm trước

Ngon lắm - nhào zô đi bác :D

Tết năm nay thưởng nhiều lắm bác - cơ mà gửi về nhà riêng hết rồi.
    Riêng bên viettel thì quà rất đậm cho Khoa IT - Còn mời cả thánh Khoa đi ăn bàn chuyện riêng trong khi cho thằng lính chạy đi làm chết mọe luôn.

chính nghĩa đã • 4 năm trước

gởi ẩn danh, Bác đi sau xách Bùi cho Khoa IT hay sao mà chuyện gì của Khoa IT bác đều biết để nói xấu vậy ? Có chụp được hình Khoa IT ngồi ăn riêng với viettel ko đưa ra cho mọi người xem với.

Gửi Chính nghĩa đã • 4 năm trước

Ôi Khoa IT là cc gì mà T phải quan tâm - nó thuộc dạng cặn bã xã hội cmnr - chỉ là phải show lên cho mọi người cùng thấy - Còn tin hay không tin tùy ở mọi người - muốn chứng minh hay gì đó thì cứ lôi thằng Khoa IT & Viettel ra 3 mặt 1 lời là ra ngay - Mà thằng Khoa IT không dám đâu - đã là cặn thì sao nỗi trên mặt nước được bạn ơi

Người Dưng (Manager)

Sau khi dạo 1 vòng review thì tôi thắc mắc:
- Tại sao IT cũ lại nghĩ hết? do Bác Khoa IT hay sao? Lương thấp? => chắc giờ họ lương cao lấm nhỉ!!!
- hiện trạng IT mới giờ như thế nào? thấy chỉ có Bác Khoa gì đó là trường tồn, thấy không có kinh nghiệm vậy s training người mới?

Không cần nói nh đâu bác - hỏi như bác là chính xác 100% rồi
    Bác Khoa IT mà trả lời được thì chịu gì em cũng chịu nà

Do lương quá cao + trình độ thượng thừa của Thánh Khoa IT
    nên team lv k thấy hợp gu
    Thánh Khoa IT là người của bề trên rồi - ngdân thường làm sao có thể thấu hiểu được.
    Cỡ ổng là dạng Thánh sống rồi - cho lên bàn thờ ngồi để cúng luôn

Thấy ai nghĩ ykk ai cũng lương trên trời - nghe phong phanh IT cũ lương cao ít nhất x2 so với ykk. Như vậy cũng ổn rồi
    Còn so với YKK thì thật sự tệ. Với bác Khoa nữa thì tệ nữa - nói chung là tệ lắm. Anh em chơi chung với nhau không muốn nói xấu hay gì nhưng mà style của Thằng Khoa IT nó tệ thật đó - Tui tưởng có 1 mình tui thấy vậy nhưng lên đây mới thấy là có nh người cùng snghi như tui.
    Nói chung là bản chất 1 con người không thay đổi được.
    Tương lai của Em Khoa thì tự nó quyết định. Nhưng điểm mà nó sai nhất là (theo hướng nhìn của tui) cưới con Trinh bên XNK

Ẩn danh (Vu vơ)

Em chỉ mong cho chị Giao tổng vụ tìm được chồng, chứ bình thường thì thấy nói nói cười cười chứ tới khi lên nhờ thủ tục gửi hàng hay hỏi gì chị đó khó chịu quá, nói chuyện nạt nộ mệt quá chị, vậy sao có chồng được chị. Kiểu tính tình con nít quá mà, hay giận hờn vu vơ nữa chứ . Heiz...... Bớt cộc cằn này nọ chị

Vu vơ đã • 4 năm trước

Tính tình như vậy ai chịu nổi mà lấy :))))))

NoName (OutSource)

Nói về phòng IT - đã làm chung với nhau là ae trong team hết - có gì cứ nói thẳng - đứng đi nói sau lưng mà đừng làm gì sau lưng ae. Bác Khoa là IT Leader mà bẩn quá - thật sự - nói ra đừng tưởng ae trong team cũng ngu hết nhé anh. Nói nhẹ cho a biết là vậy - a làm cái gì team đều biết - a đi đêm với ai team cũng biết - a là leader thật sự là k nghĩ a bẩn thật sự - Mình xin k nói rõ để lộ - Nói chung bác nào mà vào làm IT thì cẩn thận - Mình cũng hỉu đc phần nào IT Team cũ nghĩ sạch sẽ. Khoa IT thâm như bọn Tàu thì cứ nói thẳng ra Team nghĩ vì ông đi - mắc gì phải đi giải thích rồi lý do abc - Team cũ ngta nghĩ thì lý do ai mà chả biết - Mắc gì đi biện hộ giải thích - có tật giật mình à - Cho cty 1* vì chả biết cách qly nhân viên - cho mấy ông siu trí tuệ lên làm qly chả khác nào tôn vinh kẻ ngu

Nhỏ nhỏ thôi - ngta có tình diễn thì mình giả vờ vỗ tay cho vui đồng bào :D

ây da - Thánh Khoa phố từ 2020 sang 2021 - phải gọi là Master of Master Super Support Expert

Lên đây chỉ đọc review của Bác Khoa là đủ cười đau bụng - khỏi phải xem hài.
    Mọi người tôn vinh bác làm Thánh thì chắc cũng đúng rồi :D
I

It is me (Nhà BHoa)

HÃY VĂN MINH, NGHỈ RỒI THÌ ĐỪNG NÓI XẤU CTY
Nay bị bệnh nghỉ làm, đi xe buýt từ BH lên SG tình cờ gặp lại đứa đi chug xe BH hồi xưa làm thông dịch xưởng CH ch, e Huyền heo. Hỏi chuyện bắt chuyện này nọ vs ẻm hỏi sao nghỉ ykk, thì e ấy nói ykk như shit trưởng bphan thì ngu như bò, nhật thì thằng nào cũng sợ sếp e ấy, dưới thì làm việc chán, đem đồ ăn vô fải dấu quần chip or nhờ bên mua hàng đem vô, cùng mấy đứa thông dịch giả tạo này nọ Xưa thì ấn tượng tốt vs ẻm nay ngồi nghe thấy mất cả ấn tượng về 1 người có học thức.
Lời nhắn gửi là ai có nghĩ công ty rồi thì đừng có nói xấu cty, vì các bạn đã ăn đã ngủ, đã sống và sinh hoạt bằng tiền của CTY. Cty đã nuôi các bạn ngần ấy năm trời, hãy chứng tỏ mình là người có học thức và văn minh, ai không vui lòng gì thì gặp người đó nói thẳng chứ đừng nói sau lưng như vậy. Hãy văn minh nhé

Người qua đường đã • 4 năm trước

Ngu thật hay ngu giả bộ vậy.
    Bắt người ta phải công khai danh tính thì có ai điên mà người ta nói ra hết suy nghĩ xấu của mình. Lúc đấy thì dẹp mấy cái vụ review đi cho rồi, chỉ có đi nịnh bợ nhau thôi.

Tên thật đó đã • 4 năm trước

sống và làm việc bằng tiền của công ty cũng phải bỏ công và thời gian ra làm c*m chứ đâu phải công ty cho không đâu bạn ơi ?

Gửi người qua đường đã • 4 năm trước

Bác mới ngu á, bác đọc kĩ nó viết chưa, bác đọc cho kĩ đi rồi rep. Tuy nhiên cá nhân t cũng không thít mấy thể loại nghỉ rồi mà nói xấu cty cũ. Dạo trc pv em kia cũng chê cty cũ thế là bọn tôi cho fail ngay và luôn

Đã Nghĩ đã • 4 năm trước

mình phải nói cho những người sau muốn vô cty để ý những trường hợp đó, có bực tức nếu chưa nghĩ chắc đc lên tiếng.... mà mình làm c.m luôn mới có lương chứ cty nuôi gì.

Uii xùii thôi , kon nhỏ nó đầu hư mấy hộc, dây thần kinh đan xen, đầu jựt tăng tăng, thi thoảng chu chu chép chép cái mỏ, cà rởn cà rởn, nói chuyện không đâu vào đâu ăn đằng Đông chọt chĩa đằng Tây, bác nói nó chi bác ơi xờii, kiếm mấy kon hốt hốt gơ mà rì viu cho mấy anh nhà này hóng dứ bác ơi xờii

Thật ra là kon Huyền nó xấu tính sẵn rồi, nên nó nghĩ ai cũng như nó. Kiểu suy bụng ta ra bụng người á ace. Mà hình như nó nghỉ rồi. Nghe nói nhiều chuyện châm chọt gì chuyện nhà ngta á nên bị hâm sợ quá nghỉ rồi giờ trốn như mắc nợ

Đúng á - chúng ta k nên nói xấu cty - tui đang lật gần 1000 trang sách ghi chép mà k thấy chỗ nào tốt - đợi xíu đọc tiếp - có chỗ nào tốt tui ghi vào cho.......

Cái bọn tdich là cái bọn ngu, bị con Huyền đâm sau lưng mà đéo có thông não cho bọn nó được. Bà Thảo thì nó nói là ngoài mặt làm bộ tốt vậy hoy chứ bả chả bao giờ chủ động chỉ này nọ. Thằng Tý Hon thì nó chê dịch dở chắc tệ lắm ngta mới nói, con Uyên thì nó kêu méo có bằng đại học trình chỉ ở mức đó thôi lương không cao đc. Con Hoà thì nó kêu ngoài mặt xã giao hoy chứ thân thiết méo gì. Con Ngọc thì nó kêu bánh bèo mít ướt suốt ngày tâm trạng các thể loại. Con Kiều thì bị nó đi nói lương con K cho người khác nghe, con Linh thì nó kêu trình chưa đủ còn phải học nhiều, con Thơm thì nó kêu chả biết bằng ai mà hay tỏ ra mình giỏi. thằng Nhân thì nó kêu suốt ngày trốn trách nhiệm. Con Thuy thì bị nó kêu chảnh choẹ nhiều chiện. Bla bla... Vầng, vầng, ai cũng dở hết chỉ có mình Huyền là jỏi thôi nà, Huyền muôn năm thần sầu nà. Huyền tốt Huyền jỏi H là trung tâm vũ trụ, là lỗ rốn của thiên hạ. Mất H là YKK chết nà. Huyền tuyệt dời nà, Huyền kua bồ của bạn nà. Cái bọn thông dịch tụi bây ngu vừa... Xem thêm thôi đừng có cái gì cũng kể nó nghe, bị đâm sau lưng cả lũ

Nực cười (Để tao chống mắt lên mà coi)

Không biết như thế nào mà Cường IT ơi mày nghỉ rồi thì im cái miệng lại, đừng có lên kéo bè kéo lũ đi nói xấu người khác. Chả biết đạo đức người bị m nói xấu thế nào chứ bản thân m nên nhìn lại m. M mới là thằng sấc láo, mắc d*. Thử hỏi hồi m còn đi làm cty này bao nhiêu người chơi và tôn trọng m. Chứ t thấy m cũng khốn nạn không thua gì ai à, m là người khởi nguồn cho cái review này, tưởng tao không biết à. T không phải là con nít lên 3

Cuong IT đã • 4 năm trước

ơ huyền ờ

Gửi Nực Cười đã • 4 năm trước

Trang review k sai - chỉ review đúng người cần

Gửi Nực Cười đã • 4 năm trước

Thường thì các bạn vào xem xem mọi người review công ty này ntn - rồi phòng ban lv ra sao - mình thấy ít ai qtam đến người đã out khỏi công ty. mà mình nghĩ cũng hợp lý - vì nghĩ cty sẽ chắc chắn có vấn đề - thì người xe review sẽ nhìn được cái nhìn tổng quát hơn về bp của mình.

Người Dưng đã • 4 năm trước

Bác chắc là Khoa IT hay Huyền Phiên Dịch nhỉ, nên mới căng như vậy :)))

Thánh đã lên tiếng - anh em cùng nhau quỳ lạy nào - Thánh hiển linh
    Thánh Khoa - Thánh Khoa - Thánh Khoa - Thánh Khoa
    Thánh Khoa Đại Đế
    Thần Lực Vô Biên
    Làm Việc Như Thằng Điên
    Mở Miệng Ra Là Cống Hiến
    Sao Thánh Không Tư Thiến (cmn luôn đi)
    Chứ Có Đẻ Được Đâu
    Lên Đây Đừng Gâu Gâu
    Làm Mọi Người Thêm Sầu
    Mà Lỡ Người Iu Có Bầu thì...... Nhớ xet nghiệm ADN
    Thánh Khoa - Thánh Khoa - Thánh Khoa - Thánh Khoa

Tao đoán đã • 4 năm trước

T đoán Chủ review này là đứa nào bị chửi nhiều nhất trên đây, kha kha kha kha kha .... Anh chị e ơi ai nào??????

Thánh Khoa siêu Nhân
    Nhưng nhiều lúc cũng lẫn
    Đôi khi lại bệnh bệnh
    Như 1 bi bị vênh
    Mong anh chị thông cảm
    Lâu lâu thánh xuất thần
    Làm cả page lênh đênh
    Cuộc sống lúc bấp bênh
    Nên thần kinh có hơi chênh vênh
    10 năm làm ai-ti
    1 chữ trong ci-vi cũng không biết
    Cứ vỗ ngực làm chi
    Có ngày bị đá vào bi
    Hỏi sao vừa ngu lại vừa lì
    Phát ngôn lại như ki ki
    Nghe là biết phí lý
    Nhưng cũng chả chấp chi
    Mấy cái nhỏ vặt li ti
    Tương lai, Hãy sống lý trí
    Còn không đừng nói từ bi.

Ẩn danh (IT)

Mấy tuần trước HR có kiu IT họp nói bla bla bla. Kiủ như là tại sao IT nghĩ nh rồi hướng giải quyết cho tương lai rồi bla bla bla.
1. HR chắc chắn cũng có trên đây và đọc cmt
2. Họp mia gì - chúng tôi là người mới - vào đây mới đc đọc những cái review trên này nói chung là đúng với thực trạng phòng IT
3. Người cũ ngta nghĩ hết - hỏi sao IT nghĩ nh - không lẽ ông Khoa nói là do ổng - đúng hăm
4. Cái phòng IT này cũng chả thay đổi được gì đâu . vì ng đi đầu k có. Bác Khoa lại k có kiến thức. Nói chuyện thì ra vẻ cái qq gì cũng rõ cũng nắm nhưng thực chất chả biết cm gì.
5. Len lén thì chọt phát - IT mới vào nó biết hết nhưng chả đứa nào nói gì - sợ quá mà - làm qly mà để NV sợ + k nể mặt thì hỉu rồi
6. Đi đêm ăn uống với vendor thì khỏi bản cải - lồ lộ ra - may ra mấy đứa bị mùa bị điếc mới k thấy.
7. Nói chung là bạn nào có ý định vào làm IT thì snghi kỹ nhé. Nơi này thích hợp làm tạm thời thôi - chứ vào đây cũng chả học đc cái gì. Cơ bản là người dẫn đầu k có.
... Xem thêmiết vài dòng vậy thôi - tui đi nộp A4 đây.

Sờ Ti đã • 4 năm trước

Hóng cái hướng giải quyết Sờ Taiiiii V3 !!!!

Hóng đã • 4 năm trước

Hóng v3 nhà ta giải quyết
    Dự là: Chả cần giải quyết gì hết - IT staff cứ đần đần cả lũ vậy dễ trị - đứa nào k thích thì out - còn tao thì trường tồn cmnr.
    Mà sợ nhất trước mặt ae - sau lưng thì cầm dao chọt - mô phật - à quên phải là Amen mới hợp với Bác Khoa. - Tui không hỉu sau này Bác Khoa về già làm gì nữa. Bác chắc chắn là cha già con mọn rồi - bà chị bên XNK tịt rồi - kiếm mối khác thôi bác Khoa ơi.

Nói nhỏ thôi các bạn - chúng ta đang trong giờ làm việc - Còn Bác Khoa thì tia như siu nhân điện quang. Nghe đồn ổng còn vào camera để xem từ trên xuống xem đứa nào làm việc riêng nữa đó. Các bác cẩn thận nhé. Không phải sợ hay gì mà cái Lão Khoa này rắc rối bỏ mịa.

Sao các bác lại nói anh Khoa vậy nhỉ ? Mình thấy a Khoa hiền + dễ thương mà - ảnh nói gì thì mình cứ nghe & làm theo đi - MÌnh cũng học theo ảnh được nhiều thứ lắm. Anh có hứa sau này thất nghiệp anh nuôi. Các bạn hãy theo mình - Anh Khoa sẽ nuôi các bạn.

Anh Khoa Anh Khoa Anh Khoa Anh Khoa
    Anh Khoa vô đối
    Anh Khoa muôn năm
    Ăn gì để tụi e cúng

Đố anh bắt được em đã • 4 năm trước

Dô dô dô dô dô. Cuối tuần tất niên ra về cẩn thận
Review 1 trútt về thanh niên Lập đi các bác

Thanh niên Lập là người của vendor. Review hay không cũng thế. Những ai là người của YKK thì chúng ta nên show hết cặn của họ ra để ng sau vào khỏi bỡ ngỡ. Mà chắc cũng k ai dám vào

Cha Lập nhà ăn nói chiện mất dại pk

Còm men dạo đã • 4 năm trước

Đã từng đến đây ứng tuyển. Đc thanh niên này dẫn vào phòng chờ ngồi điền thông tin, đúng nghĩa là lia tờ thông tin xuống bàn để ứng viên điền trong lúc chờ vào pvan.
    Sau đó ra hành lang đứng nc với 1ng có vẻ là trưởng phòng về các ứng viên đã vừa phprng vấn xong với giọng điệu ko thể mê nổi, gọi ứng viên là con này con nọ, con đấy nó thế lọ thế chai.
    Khá thất vọng khi 1 Cty to mà có nhân viên hr thái độ tồi như vậy.

review Công Ty TNHH YKK Việt Nam, review Công Ty TNHH YKK Việt Nam, Review Công Ty TNHH YKK Việt Nam, Công Ty TNHH YKK Việt Nam review, mức lương ở Công Ty TNHH YKK Việt Nam, Công Ty TNHH YKK Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH YKK Việt Nam, đánh giá Công Ty TNHH YKK Việt Nam, Công Ty TNHH YKK Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH YKK Việt Nam, bóc phốt Công Ty TNHH YKK Việt Nam, Công Ty TNHH YKK Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH YKK Việt Nam như nào?, review Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, review Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, Review Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, Cong Ty TNHH YKK Viet Nam review, muc luong o Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, Cong Ty TNHH YKK Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, danh gia Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, Cong Ty TNHH YKK Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, boc phot Cong Ty TNHH YKK Viet Nam, Cong Ty TNHH YKK Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH YKK Viet Nam nhu nao?