District 1, Ho Chi Minh

Không muốn nói (Manager)

Công ty này còn tệ như review không? Bác nào đang làm cho cái nhận xét tình hình hiện tại cái, sắp đi interview mà nghe ghê quá

Hóngg đã • 11 tháng trước

Mình xin thêm thông tin về môi trường và sếp

HR Entertainment (HR)

Phòng HR có con heo mọi 100kg. Ai vô công ty này coi chừng nó đè không kịp ngóc đầu dậy nổi. Đầu năm khẩu nghiệp con heo này coi nghiệp quật tao hay quật m

Vai, con heo 100kg???

Bac cho hoi la con heo duc hay heo nai the

Mr. Song đã • 4 năm trước

Em comment hợp lí đấy! 10 điểm rưỡi cho sự phản ánh chân thật nha.

Công ty có phòng HR tệ nhất VN: triệt đường phát triển career path, tìm cớ hạ lương và chức danh nhân viên. HR gì toàn thấy tụ tập nói xấu nhân viên công ty!

Na Na đã • 4 năm trước

HR tên Nhung hãm lắm. Dù ít tuổi hơn ứng viên mà gọi em ko à. Giọng thì mẹ nội thiên hạ thôi rồi, ép lương ứng viên nữa chứ. Nếu bác nào có đi pv thì cẩn thận với cái tên trên heng!

• @

@Nana đã • 4 năm trước

Chắc bạn có thái độ không đúng hoặc cay cú gì rồi, chứ mình PV thấy bạn Nhung cũng vui vẻ mà, mấy câu khó bạn cũng tạo không gian để mình đỡ căng thẳng mà, lúc nhận việc cũng hướng dẫn nhiệt tình lắm

Sale (Sale)

Cẩn thận với HR cty này - làm việc rất thiếu chuyên nghiệp và kém văn minh nha mọi người.
Phỏng vấn không phản hồi kết quả cho ứng viên - khi được hỏi thì báo là fail.
Mấy tháng sau lại liên hệ lại báo cần người - hỏi qua liền được không? ủa, chơi khôn vậy ai chơi lại 😂😂😂

Mực khô đã • 4 năm trước

Hr tên gì zạ, nói để anh em còn tránh bạn ơi! Đa tạ ☺️

Nờ nờ đã • 4 năm trước

Con đó tên Nhung, ham lol lắm

Ẩn danh (Đã nghỉ việc)

Phòng sản phẩm W.. có thằng sếp hãm lờ, cùi bắp k làm dc gì mà thích chứng tỏ lắm, mặt ngoài thì thảo mai vs người khác, còn đối xử với nhân viên như shit, k 1 ai nể. Né phòng đó ra

Đúng! K hiểu sao mò lên dc chức Head, bợ đít chứ làm dc mẹ gì

G

Giấu tên (Sales assistant)

Văn phòng view đẹp, nhân viên thân thiện. Chế độ phúc lợi ổn định, thời gian thoải mái

Review nhảm nhí, dislike...

Đây là công ty tệ hại, quản lý bệnh và thích đuổi người, tàn phá career path.

Heo đã • 5 năm trước

Career path hay quyết định là do bản thân chọn lựa. Người hay đổ lỗi & phàn nàn dù đã nghỉ việc là người khó mà thành công.

Bán hàng quèn đã • 4 năm trước

Ẩn danh (Nhân viên)

Phúc lợi và lương bổng cũng khá ổn. Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ. Văn phòng đẹp. Work Life balance ổn. Công ty có nhiều chính sách phúc lợi cho nhân viên tốt hơn xưa.

ẩn danh đã • 4 năm trước

Văn phòng cũ từ những năm 1997 ko tu sửa lấy đâu mà đẹp đẽ hả giời, thậm chí nhân viên ngồi sát rạt ko có vách ngăn

2.5

review Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam, review Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam, Review Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam review, mức lương ở Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam, đánh giá Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam, bóc phốt Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Máy Aqua Việt Nam như nào?, review Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam, review Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam, Review Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam, Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam review, muc luong o Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam, Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam, danh gia Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam, Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam, boc phot Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam, Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Trach Nhiem Huu Han Dien May Aqua Viet Nam nhu nao?