8/28 Nguyen Dinh Khoi, 4 ward, Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Monad (Staff)

Vào đọc review vui ghê. Từ review chuyển qua việc đua giữa hai bên khen chê, chê thì bảo là trung thực còn khen thì là seeding. Hay ha. Mà review tiếp đi cho mình đọc với. Review: cty như bao agency khác: việc nhiều, drama cũng không thiếu. Zui lúm 😂

Sd (Staff)

Lương, thưởng, bảo hiểm đầy đủ Sinh nhật có quà Có nhiều hoạt động cho nhân sự Team seeding lên bài rùi nè. Team chê có thêm động lực lên bài cho mình hóng chuyện với

Gọi em là em bé (Staff)

Cty này rất tuyệt, tuyệt đối đừng tin mấy cái comment khen nha 🤡 Làm qtqd mà không có khám sức khoẻ định kỳ; hay gửi mấy cái mail warning vô lý vcl (chắc kiếm chiện để cho off sớm đồ á). Giờ người cũ đi hết roài toàn người mới toe bởi vị dễ tin người

Người đến rồi đi (Staff)

Cty nhỏ, ít nhân viên nhưng được cái chia bè phái, họp internal hay đè nhau ăn hiếp người mới. Chuyên môn không cao, làm việc hay feedback vào ngõ cụt. CEO không công tâm, hay kiếm cớ bắt bẻ mấy chuyện nhỏ nhặt đến khó hiểu???! Mỗi lần họp hay gào la rất lớn tiếng khiến nhân viên khác tụt mood. Nên cân nhắc về sự gắn bó, mới vào làm thấy cả chục người lần lượt off thì hơi có vấn đề thật.

3.1

review Công ty truyền thông WinWin Communication Agency, review Công ty truyền thông WinWin Communication Agency, Review Công ty truyền thông WinWin Communication Agency, Công ty truyền thông WinWin Communication Agency review, mức lương ở Công ty truyền thông WinWin Communication Agency, Công ty truyền thông WinWin Communication Agency tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty truyền thông WinWin Communication Agency, đánh giá Công ty truyền thông WinWin Communication Agency, Công ty truyền thông WinWin Communication Agency đánh giá công ty, thông tin Công ty truyền thông WinWin Communication Agency, bóc phốt Công ty truyền thông WinWin Communication Agency, Công ty truyền thông WinWin Communication Agency có tốt không?, đãi ngộ của Công ty truyền thông WinWin Communication Agency như nào?, review Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency, review Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency, Review Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency, Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency review, muc luong o Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency, Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency tuyen dung, phong van o Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency, danh gia Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency, Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency danh gia cong ty, thong tin Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency, boc phot Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency, Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency co tot khong?, dai ngo cua Cong ty truyen thong WinWin Communication Agency nhu nao?