T+Sports

267 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

đoán xem (Kế toán)

Trốn thuế, không hiểu mấy về tài chính nhưng rất chi là thích phải tìm cách này kia để lách luật. Một người làm việc sổ sách cả công ty, ra mấy cái yêu cầu oái oăm, áp lực. Muốn tuyển thêm người từng làm ở công ty lớn hơn thì chê, sợ nó đè mình vì mình không hiểu gì Độc hại phát sợ May lượn khỏi vội

Khách hàng (Người sử dụng)

mé, mua uống được 1 tháng thì có mấy hạt đen đen, rồi màu bị bợt đi hoặc xanh lá cây nhẹ, vị cũng nhạt đi, phải pha 2 gói mới tạm Khả năng bảo quản kém vch, trong khi 1 gói 20k, thế mà dám ghi là hạn sd 3 năm Chả biết bổ gì hay hại thêm

review Công ty T+Sports, review Công ty T+Sports, Review Công ty T+Sports, Công ty T+Sports review, mức lương ở Công ty T+Sports, Công ty T+Sports tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty T+Sports, đánh giá Công ty T+Sports, Công ty T+Sports đánh giá công ty, thông tin Công ty T+Sports, bóc phốt Công ty T+Sports, Công ty T+Sports có tốt không?, đãi ngộ của Công ty T+Sports như nào?, review Cong ty T+Sports, review Cong ty T+Sports, Review Cong ty T+Sports, Cong ty T+Sports review, muc luong o Cong ty T+Sports, Cong ty T+Sports tuyen dung, phong van o Cong ty T+Sports, danh gia Cong ty T+Sports, Cong ty T+Sports danh gia cong ty, thong tin Cong ty T+Sports, boc phot Cong ty T+Sports, Cong ty T+Sports co tot khong?, dai ngo cua Cong ty T+Sports nhu nao?