Công Ty Uniq

Nhà 6A, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. HCM.

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Mình là nhân viên cũ ở đây. Ưu điểm: Công việc tương đối nhàn, môi trường thân thiện, BHXH đóng đủ-k nợ lương bao h. dc off thứ 7 Nhược: Công ty sử dụng phần mềm chuyên biệt của canada (netx). Các bạn trẻ sn kĩ, vì k có ở cty nào ở VN làm cái phần mềm này đâu, đồng nghĩa bạn là master ở đây nhưng ra ngoài bạn = 0 nên chỉ thic hợp cho mấy bạn thic ổn định và có điều kiện 1 chút (vì lương ở đây so ra là trung bình thấp ak)

Thanh viên cũ (Nhân viên)

Mấy bạn muốn apply vào cty này lưu ý nhé : Công ty sử dụng các phần mềm riêng biệt bên Canada về thiết kế hạ tầng (pole, cable ...) cho nên có thể nói kinh nghiệm bạn thu dc sẽ chẳng dc 1 cty nào ở VN biết ( nói trắng ra là dù các bạn master khi ở đây nhưng ra ngoài là = 0) thực tế mình làm ở đây lâu r đi apply ở cty khác , họ nói thẳng họ chẳng biết chương trình đó để làm gì (phí mấy nắm tích lũy kn thui) . lương ở mức trưng bình thấp , chỉ thic hợp cho mấy ng đã có gia đình và có nguồn thu nhập khác (kiểu đi làm cho vui thui đấy) còn lại thì trả lương đúng ngày, bhxh đầy đủ.

Nhân viên cũ

Cty làm việc từ 2h chìu đến 10h30 tối. Có trà và cafe free, không tốn tiền gửi xe, lương thưởng đầy đủ, không làm ngày thứ 7 do đó nếu tăng ca tầm 4h sẽ không dc trả, nếu tăng ca h thứ 5 trở đi mới đc hưởng, bực cái ép nhân viên phải vào họp đứng lên nêu các quan điểm bla bla ....(sàm lắm). Chỉ thế thui, mình làm ở đây cũng lâu rồi

Nhân viên kỹ thuật (Nhân viên quèn)

Đây là công ty outsource cho canada. Đến phỏng vấn thì toàn hỏi những câu nhảm nhí. Bạn đi xe máy gì, xe ga hay xe số. Ở trọ hay có nhà thành phố...Phỏng vấn xong cũng không có phản hồi lại là đậu hay rớt. Kết luận đây là công ty tào lao. Né gấp.

1.8

review Công Ty Uniq, review Công Ty Uniq, Review Công Ty Uniq, Công Ty Uniq review, mức lương ở Công Ty Uniq, Công Ty Uniq tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Uniq, đánh giá Công Ty Uniq, Công Ty Uniq đánh giá công ty, thông tin Công Ty Uniq, bóc phốt Công Ty Uniq, Công Ty Uniq có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Uniq như nào?, review Cong Ty Uniq, review Cong Ty Uniq, Review Cong Ty Uniq, Cong Ty Uniq review, muc luong o Cong Ty Uniq, Cong Ty Uniq tuyen dung, phong van o Cong Ty Uniq, danh gia Cong Ty Uniq, Cong Ty Uniq danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Uniq, boc phot Cong Ty Uniq, Cong Ty Uniq co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Uniq nhu nao?