VNE Group

Khác
( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (nhân viên cũ)

Chạy ads hơn 1 năm, cũng vì nhiều lí do mà lí do lớn nhất là ngại chuyển việc tại sợ chưa tìm được mối khác. - Lương: bèo so với công sức bỏ ra, có các mức chế độ nhưng giờ thị trường khó rồi, rất khó để lương cao và không ổn định. Những người lương cao ổn định thì 1 là sếp lớn, 2 là chạy láo lên trời, bốc phét rất ghê, lấy video sản phẩm này bán sản phẩm khác, đến nỗi sang thị trường khác được vài tháng là người ta chặn ads sản phẩm đấy là biết mức độ. - Ads láo lên trời, bốc phét ghê dù không làm được, khách phản hồi thì 95% sẽ im lặng rồi chặn, 5% hên thì được đổi sản phẩm mới. Mấy tháng lương ổn chút tui toàn tự bỏ tiền gửi bù cho khách phần hỏng chứ cty sủi luôn, mà tui thì không chịu được cảnh khách bị lừa như thế. - Sản phẩm cái tốt cái đểu, có nghe phản ánh rồi cải thiện nhưng cả nghìn sản phẩm bán ra mới bắt đầu cải thiện, cải thiện không bõ vào đâu, tốt hơn chút nhưng dịch vụ vẫn tệ, bán xong kệ khách. - HR tùy người, người vui vẻ người hãm, sáng nắng chiều mưa giọng mẹ thiê... Xem thêmn hạ, hôm nay cười giả lả mai chửi mình như con. - Sếp cũng tuy người, team sếp dễ, support; team sếp support nhưng cọc, phải làm việc ngoài giờ nhiều, nói chung con người dễ thay đổi nên có người tốt thành hãm và có người khó tính biết sửa đổi thì vẫn tốt. - Thưởng và quà khá nhiều nhưng lương thấp nên lúc được thưởng thì thích chứ hàng tháng nhận lương cũng không vui lắm. 1 năm du lịch vài lần dù người mới vào 1 tuần cũng được đi.

Em vừa được nhận vào có nên né k bác

Có nên vào VNE ecommerce đã • 1 năm trước

Dạ em vừa mới pass phỏng vấn bên VNE ecommerce hình như là cty con bên VNE group phải không ạ? Có nên đi làm k ạ thấy có người chê người khen mà em hoang mang quá ạ.