1000+
519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Lý ngọc anh (nhân viên đăng ký và xác minh tà...

công ty lừa đảo,tất cả thông tin về công ty đều fake,công ty chiếm dụng thông tin của ứng viên xác minh website đồi trụy

bác gửi thông tin để làm ứng viên rồi à?

Bạn ơi nếu như lỡ gửi thông tin cho người họ rồi thì sao ạ:(((

Huhu. Mình lỡ gửi thông tin hết rồi thì sao ạ

Alo đã • 5 năm trước

Là bạn bị lừa rồi đó :))

Alo đã • 5 năm trước

Tôi cũng gửi nhưng đến phần chứng minh thư thấy nghi nghi nên cũng thôi :)). Không biết có bị sao không

Toang, em gửi đăng kí nhưng có mail, số đt và họ tên , địa chỉ nhà rồi các bác ơi =(

Quỳnh đã • 5 năm trước

Em cũng gửi full rồi, chưa gửi chứng minh thư với blx thui =(

Hii đã • 5 năm trước

Mình gửi chứng minh thư mất rồi. Gửi xong mới thấy nghi nghi rồi mới đọc review:(( Không biết có sao không nữa:(((

báo công an đã • 5 năm trước

các bạn ai bị lấy thông tin thì hãy trình báo cơ quan công an để ngta điều tra giải quyết. các bạn khi trình báo thì trình báo thêm các tt của kẻ lừa lấy thông tin của chúng ta như std, gmail.
    số đth của kẻ lấy thông tin: 0928174788 và 0868808414. cung cấp thêm những gmail nữa để cơ quan công an tìm ra nó! rata mong mn cùng làm để cùng tránh khỏi được những rủi do.

E nhận đc mail rồi đến đoạn CMND thấy nghi nên chưa gửi...kb có toang k ạ

Hello đã • 5 năm trước

Báo công an thì gọi liên lạc với họ qua điện thoại hay là lên tận phường ạ:(( Mình đang thấy rất sợ ạ:((

báo công an đã • 5 năm trước

gọi điện cho ngta hướng dẫn đi bạn ơi

ẩn danh đã • 5 năm trước

mình đã báo công an :(((, hy vọng mọi người có thể mạnh dạn báo cáo để nhờ công an điều tra làm rõ công ty này

bạn báo công an họ nói với bạn như thế nào vậy?

mé, vừa đăng ký hôm qua xong. May chưa gửi CMND thì lên kiếm review đọc đc bài này

Mình gửi hết cả cmt, kể cả sdt, email. Nên gọi sdt 113 hả mn?

May em chưa gửi thông tin

mk vừa gửi thông tin CMND r giờ lm sao ạ @@

Piu đã • 5 năm trước

Em gửi cmnr các bác ạ, toang cmnr :((( chả biết có làm sao ko, lộ thông tin cá nhân quan trọng lắm mọi người ạ huhu, các bác lúc trước đã gửi rồi thì cho em hỏi các bác có xuất hiện vấn đề gì chưa ạ

Mình cũng vừa mới bị lừa đã gửi hết thông tin 😥😥 có ai biết cách xử lý sao k ạ, lo lắng quá

Em gửi cmnd mà che số thì có sao không ạ :((

Em gửi cmnd che số rồi thì có sao không ạ :((

Hôm nay em vừa gửi xong
    Ac 2 tháng vừa rồi gửi có làm sao k ạ. Nói cho em biết với hiccc
    Lo lắng quá

chưa biết như nào, nhma lỡ gửi thông tin đi và lên đây đọc được 1 bạn review trước là công này lừa đảo để cắp thông tin nên cũng đang hoang mang! hqua đọc đến đoạn cần BLX và CMND là thấy sai sai rồi. hic hic

ẩn danh đã • 5 năm trước

đã ai báo công an chưa ạ và có kết quả chưa ạ

Mình cũng đã đăng ký, gửi hết cả thông tin sđt, mail, ảnh mặt trước mặt sau chứng minh, có điều mình đã che số chứng minh lại. Không biết có sao không nhỉ? Hoang mang quá.

mk mới gửi thông tin rồi giờ sao đây các cậu ơi😭😭😭

ẩn danh đã • 5 năm trước

bạn đã báo công an chưa ạ

Nếu gửi cả cmt rồi thì sao ạ vì mình cũng mới đi làm ko để ý lắm bh mới đọc đc rw

Mình cũng gửi rồi mới đọc review. Thực sự là rất hoang mang. Sợ bị mang thông tin đi vay tiền rồi làm mấy điều không tốt đẹp gì cả:(((

halee đã • 5 năm trước

Bạn cho mình hỏi là khi mình báo công an thì cần trình báo những gì vậy!
    mình đang hoang mang quá

Mình cũng lỡ gửi rồi 😭

Mình gửi tên, sđt và email thì giờ xửa lí như thế nào hả bạn ?

Minh Văn đã • 5 năm trước

Ko sao bạn ơi, nó chỉ là KYC tài khoản thôi. Đừng lo lắng quá

1.7

review Công ty cổ phần Data Edo, review Công ty cổ phần Data Edo, Review Công ty cổ phần Data Edo, Công ty cổ phần Data Edo review, mức lương ở Công ty cổ phần Data Edo, Công ty cổ phần Data Edo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty cổ phần Data Edo, đánh giá Công ty cổ phần Data Edo, Công ty cổ phần Data Edo đánh giá công ty, thông tin Công ty cổ phần Data Edo, bóc phốt Công ty cổ phần Data Edo, Công ty cổ phần Data Edo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty cổ phần Data Edo như nào?, review Cong ty co phan Data Edo, review Cong ty co phan Data Edo, Review Cong ty co phan Data Edo, Cong ty co phan Data Edo review, muc luong o Cong ty co phan Data Edo, Cong ty co phan Data Edo tuyen dung, phong van o Cong ty co phan Data Edo, danh gia Cong ty co phan Data Edo, Cong ty co phan Data Edo danh gia cong ty, thong tin Cong ty co phan Data Edo, boc phot Cong ty co phan Data Edo, Cong ty co phan Data Edo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty co phan Data Edo nhu nao?