Tầng 3, Tòa nhà Toàn Cầu Pumps, số 21 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty này chuyên đào tạo nhân viên mạo danh công ty khác để lừa gạt thu tiền gia hạn web của khách hàng. Mọi người nên cẩn thận.

sa lim đã • 1 năm trước

vãi thật ko vậy bạn mình đang định ứng tuyển luôn

thật hở bác hèn chi thấy đăng tuyển quài

May quá suýt apply huhu

Không lừa đảo đâu mà tại vì lương bổng trả cho nhân viên chán nên ai vô làm cũng nản nên phải tuyển thêm vào thôi . Nói chung chính sách lương này kia thì chán thôi

hoang5517 đã • 1 năm trước

Công ty lừa đảo nào mà tuyển dụng công khai vậy được, mình nghĩ do chính sách chưa phù hợp nên một số bạn mới nhanh nghỉ thôi, công ty còn hoạt động tức là còn sự quản lý của nhà nước, lừa đảo thì không có ngang nhiên, công khai vậy được.

Ẩn danh (Thực tập )

cty đéo gì chia bè kết phái nói xấu sau lưng nhau, thằng dev train cho mình chỉ thì ít mà chửi thì nhiều. Thằng lờ này là điển hình cho câu nói "những đứa hay nói đạo lý thường sống như l**"

nam đã • 1 năm trước

Sợ mấy bạn review mà viết văn tục tỉu như vậy, hy vọng admin web nên lọc lại để có cộng đồng tốt hơn. Lướt page lâu lâu lại thấy 1 số bạn review vô văn hóa như này, sợ luôn.

2.6

review Công Ty TNHH BM Web, review Công Ty TNHH BM Web, Review Công Ty TNHH BM Web, Công Ty TNHH BM Web review, mức lương ở Công Ty TNHH BM Web, Công Ty TNHH BM Web tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH BM Web, đánh giá Công Ty TNHH BM Web, Công Ty TNHH BM Web đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH BM Web, bóc phốt Công Ty TNHH BM Web, Công Ty TNHH BM Web có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH BM Web như nào?, review Cong Ty TNHH BM Web, review Cong Ty TNHH BM Web, Review Cong Ty TNHH BM Web, Cong Ty TNHH BM Web review, muc luong o Cong Ty TNHH BM Web, Cong Ty TNHH BM Web tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH BM Web, danh gia Cong Ty TNHH BM Web, Cong Ty TNHH BM Web danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH BM Web, boc phot Cong Ty TNHH BM Web, Cong Ty TNHH BM Web co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH BM Web nhu nao?