Consult Indochina

( Chưa cập nhật )

Senior(thực tập) (Senior)

Công ty bóc lột, chắc tầm ngày đang ngoáp r. Ae thực tập vào làm đc training in job :))), có mà in youtube, " công ty thuê các em ko phải đến để học, mà đến để làm việc haha". Chậm lương 5-10 ngày, cao điểm 2 tháng " công ty không phải ko trả mà chỉ là chưa trả " ko biết người nói câu này còn cống hiến ko :)). Công ty sắp chết khuyên ở lại cống hiến fix bug free trong khi 2 tháng chưa trả lương à. Như cứt

HR CI đã • 2 năm trước

Công ty chả có cái mẹ gì ngoài ông sếp mõm, nào là hợp tác nước ngoài, ai làm cùng anh cũng đều phát triển, nhưng đéo thấy cái mẹ gì, lương thì đéo thấy trả, đến ngày trả lương thì trốn chui trốn lủi đéo ký lương cho nv. Câu được mấy bạn tts thì hết hạn thực tập k thấy cho hợp đồng thử việc bót lột sức lao động của người khác. Nói chung là né cái công ty này ra

Senior đã • 2 năm trước

Làm 30 trừ 10 :)) trả tiền bằng tình cảm là chính, ko đúng ý các chị là chị phạt. Giờ ngồi test 3 dự án cùng lúc 😶‍🌫️
  • I

Intern đã • 2 năm trước

Vậy hả, thế thì k ổn rồi

BA PTH mới nghỉ làm đã • 2 năm trước

đéo bao giờ khuyên ở lại nhưng đéo nghỉ vì nghĩ ăn thêm được mấy ngày lương vẻ vang gớm

Chị Luyến đã • 2 năm trước

BA PTH mới nghỉ bạn đừng có mồm điêu, fake người khác k nhục à. Thôi cố gắng ở lại cống hiến hết mình cho sếp mõm nhé. Chào thân ái 3000 lần