Để mị nói cho mà nghe (Vp)
Kho khô đã • 3 năm trước
Thằng đức anh thông đồng thằng quang phạm ăn chặn tuồn hàng công ty mà , nội bộ bọn nó thừa biết , con hà trần 1 tay che trời nên trót lọt cả -
Chim sẻ đã • 3 năm trước
Bạn này review đúng tính chất nơi này ghê , mà hà trần là con chúa tởm ai cũng biết nà ko nói thôi -
Dev dev đã • 3 năm trước
Thằng quanb phạm vô dụng , bị chửi là đúng -
Mẫn Tiên đã • 3 năm trước
Cái lũ này đúng có bòn công ty hết luôn . Anh minh , anh đại đúng nuôi ong tay áo mà -
Ahihi đã • 3 năm trước
Mình làm 8 tháng và khẳng định đúng 100% nha -
Ken đã • 3 năm trước
Toàn bọn tào lao vô cong ty ra vẻ ko . Ăn là giỏi chư lam duoc gi -
No name đã • 3 năm trước
Picker đã • 3 năm trước
Tuẩn roi thằng quang phạm xì xầm gì với thằng tuấn mập bên qc với thằng đức anh tính bày trò gì đấy mình ko nói oan , mình ko có quyền coi camera lại , anh chị cấp trên coi xem bọn nó bàn tính gì khả nghi lắm hình như ngày 12.2 thì phải -
Song kyo đã • 3 năm trước
Vô đây làm mệt não với phe phái mà nhiều khi cha quang cũng có phebrieeng hất cẳng con hà trần bây giờ -
Dương tiễn đã • 3 năm trước
Bọn nó làm gì cucng đi chung , bàn mưu tính kế bòn rút công ty mà ko toa rập mới lạ -
F
Foody nè đã • 3 năm trước
Vô tay con hà quản lý là toang hết -
Corona đã • 3 năm trước
Một đám nó ăn chia chung mà . Mua hàng giá cao từ ncc xong chia nhau hoa hồng , sướng quá còn gì , hàng hư bị huỷ hả ? Công ty trả chứ tụi nó thiệt thòi gì đâu từ con hà trần mà ra -
Z
Zeze đã • 3 năm trước
Bởi mới rất nhiều người vô xong roii nghỉ -
Má mì đã • 3 năm trước
CEO lập ra chừng 3 năm laii bán App cho Singapore thôi bạn, mới lừa dc công ty Hàn đầu tư 1 triệu đô trước tết mà im re , mấy cha chia chác với nhau chứ ai quan tâm nhân viên cấp dưới , dụ cống hién sức rồi nó chia vài % cổ phần , nói thật nha: mơ đi! -
Mama Kun đã • 3 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Thêm thằng quang phạm cung dân vòng vo tam quốc, 0 giải quyết việc gì được và thằng trưởng kho tên lưu đức anh - vừa dốt , vừa nịnh , vừa ăn hại
Lũ đầu đất , hhay to mồmma công việc ko có kết quả
Chả hiểu giám đốc đây nghĩ gì thuê bọn ngu ngơ ngáo đá làm