Corize Vietnam

10 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Dev (Dev tay bé)

Mình sắp nghỉ việc ở đây, trước khi vào làm mình cũng từng đọc các bình luận ở đây, sự thật thì không như những cmt trên cho lắm, mọi người ở đây rất vui, hoà đồng. Ai cũng ham học hỏi và có chí cầu tiến.
Về dự án mình đánh giá các case study khá khó hay thú vị nhưng hầu như mọi người cũng vượt qua. (Cái này cảm nhận cá nhân vì mình khá thích các bài toán thiên hướng tư duy sáng tạo).
Về lương bổng, ổn và như mặt bằng chung. (Cái này tuỳ thuộc vào cách deal của mỗi người). Mỗi năm được review lương 1-2 lần. Mỗi lần không quá 2tr.
Về con người, mn ở đây rất vui và hoà đồng (nhiều cây hướng nội nhưng hài). Lúc vui sẽ rất vui và lúc nghiêm túc thì lại nghiêm túc cực kỳ.
Work-life balance ok. Được chơi cầu lông, có remote, monthly party...
Về process làm việc. Cái này mình thấy chưa được tốt lắm, mình nghĩ cần cải thiện thêm, nhưng mình thấy cty đang có action để cải thiện về điều này và hy vọng sẽ cải thiện được nó.

Mình nghĩ đây là môi trường lý tưởng cho các bạn
... Xem thêm junior+ đổ xuống, sẽ được học hỏi rất nhiều. Bài đánh giá này ko phải tâng bóc, cái này là cảm nhận cá nhân. Chúc mn một ngày tốt lành.

Đệ ruột anh Anh đã • 1 năm trước

:> Cuối cùng cũng thấy bài của Idol r