Corsiva Lab

Chuối Xui xẻo (Junior)

Mang tiếng công ty nước ngoài Singapore nhưng chẳng có một lợi ích gì dành cho nhân viên.
Lương thì thấp mà thằng cha quản lý nói v đc rồi. Trong khi đó thằng chả nói làm vì lương chứ đam mê gì. Chán.
Như đà này công ty cũng sập

Thấy bất bình dùm đã • 1 năm trước

NHIỀU CHUYỆN đã • 1 năm trước

Đi làm không vì tiền thì vì gì hả bác ?
  • O

Office Manager đã • 1 năm trước

Chào bạn. Đầu tiên là vấn đề lợi ích cho nhân viên, công ty đã đáp ứng những hoạt động để tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Mỗi thứ 6 nhân viên sẽ có một ngày được làm việc tại nhà, ngoài các hoạt động như Happy Hours hàng tuần hay party mỗi quý, bên cạnh việc các team lead sẽ hướng dẫn dự án và training giúp các thành viên nâng cao được kỹ năng chuyên môn, cty còn tổ chức các lớp học tiếng anh miễn phí để nhân viên có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình. Tiếp theo là về phần lương, công ty nào cũng có những bạn lương cao và lương thấp, công ty sẽ trả đúng mức lương so với giá trị của bạn mang lại. Ở thời điểm đại dịch covid khó khăn, công ty không áp dụng chính sách giảm lương hay cắt giảm nhân sự, đây là bằng chứng cho sự hỗ trợ lợi ích lớn nhất cho nhân viên của mình.