Ho Chi Minh

Ứng Viên (Ứng Viên)

- vài tháng trước mình có đi phỏng vấn, mà 2 ông dev hỏi, vì làm outsource nên ổng hỏi máy cái định nghĩa (hỏi chung chung, ví dụ em biết cái này là sao ,...)chứ ko phải câu hỏi cụ thể nên khó trả lời
- Ông trưởng phòng hơi bảo thủ, Ôngr hỏi vì sao em muốn là sử dụng ngôn ngữ này hơn mình trả lời xong ổng nói : đừng có nói zẫy ngen ngôn ngữ kia hay hơn, mình cũng thua
- Công ty ít nhân viên với lại môi trường cũng như mấy công ty khác
đây là trải nghiệm khi đi phỏng vấn chứ ko phải đi làm, ae nào đi làm rồi vô review cho mọi người biết

review Công ty Creative Resource Solution, review Công ty Creative Resource Solution, Review Công ty Creative Resource Solution, Công ty Creative Resource Solution review, mức lương ở Công ty Creative Resource Solution, Công ty Creative Resource Solution tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Creative Resource Solution, đánh giá Công ty Creative Resource Solution, Công ty Creative Resource Solution đánh giá công ty, thông tin Công ty Creative Resource Solution, bóc phốt Công ty Creative Resource Solution, Công ty Creative Resource Solution có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Creative Resource Solution như nào?, review Cong ty Creative Resource Solution, review Cong ty Creative Resource Solution, Review Cong ty Creative Resource Solution, Cong ty Creative Resource Solution review, muc luong o Cong ty Creative Resource Solution, Cong ty Creative Resource Solution tuyen dung, phong van o Cong ty Creative Resource Solution, danh gia Cong ty Creative Resource Solution, Cong ty Creative Resource Solution danh gia cong ty, thong tin Cong ty Creative Resource Solution, boc phot Cong ty Creative Resource Solution, Cong ty Creative Resource Solution co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Creative Resource Solution nhu nao?