Tầng L-2-6, Tòa nhà MG Building, Số 2-2B Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Code toàn bug

Cty này chỉ dành cho những ai thích môi trường luồn cúi, vô bảo gì làm nấy, cuối tháng lĩnh lương, vì bản thân các sếp cũng chỉ là culi cho khách hàng

Khi công ty chậm trẽ trả lương cho nhân viên:
- Sơ suất của công ty, không kịp thanh toán lương đúng hạn ❌
- Văn hóa công ty ✅
Đừng hỏi tại sao cứ có nhân viên nghỉ rồi tuyển liên tục, môi trường đã hãm, còn thêm nợ lương thì bố thằng nào làm nổi

Nợ lương, trễ lương giờ thành văn hóa công ty này luôn ròi nhỉ?

Cty sống tới giờ này là 1 kỳ tích rồi bác

Người từng trải (Half Old Half New)

Công ty ko có gì là ko tốt nhưng tốt nhất là ko nên vào :)
Ưu điểm: nếu ko có những khuyết điểm dưới đây.
Khuyết điểm:
1. LƯƠNG: trễ ko giới hạn, cty ko tb sớm cho nv mà chờ nv bức xúc quá hỏi thì ms mail, lần nào mail cũng chỉ có 2 lý do: ngân hàng ko giải ngân kịp, KH chưa thanh toán, có review lương nhưng ko đáng kể (cty đang khó khăn nên ko biết có đc review nữa ko), htai đang dựa vào tiền KH trả nên nếu KH trả sớm thì có lương còn ko thì nhận mail delay, tháng nào cũng vậy.
2. CON NGƯỜI:
- PM: thiếu kn nhưng đc cái hay ý kiến, ko trao đổi lại vs team trc khi chốt vs KH => dự án kéo dài và gây lỗ => OT ko lương, ai ko chịu OT thì cho nghỉ.
- PO: ko chốt được vấn đề, thay đổi liên tục.
- Một nv có thể bị bắt làm nhiều role dù muốn hay ko.
- Quy trình-Tài liệu ko rõ ràng, out of date.
- Tổ chức các buổi training cho sale, BA nhưng nội dung thì viển vông, ko thực tế, hay họp lúc 17h trong khi tan làm là 18h.
- Ý kiến nv đưa ra thì cũng đc lắng nghe
... Xem thêm nhưng nào làm thì ko biết.
3. CSVC:
- Văn phòng nằm trong toà nhà nhỏ nên chỗ để xe ít, newbiew phải gửi xe bên ngoài cách khá xa cty, trời mưa là được tham gia giải bơi lội cấp quận.
- Ghế ngồi trong cty thì dỏm nên dễ khiến nv bị các bệnh về cột sống.
ĐIỀU QUAN TRỌNG: CÔNG TY GIA ĐÌNH.

Kẻ dô danh đã • 1 năm trước

Công nhận delay lương quá bác ạ, hết trụ được rồi 😭.

Thì cty hết tiền rồi, giờ chỉ ngóc mỏ chờ khách hàng trả tiền mới có tiền phát lương

Cựu dev đã • 1 năm trước

tui rời công ty phải 3-4 năm rồi mà tới giờ lương nó vẫn trễ á, vãi *beep*

T1 vô địch đã • 1 năm trước

vl tới giờ mà vẫn còn trễ lương à, tôi out từ trước khi dịch, lúc đó trễ lương phải gọi là thôi rồi luôn
    còn vụ PM, PO này nọ thì từ xưa đã có nhiều vấn đề rồi, có khi giờ về còn bị vịn lại cơ mà, mà lúc đó OT hình như có thêm bao nhiêu ấy, 30k hay gì, với có ăn tối, còn giờ thì ko có lương OT luôn à
    được cái làm ở đây thì không lo thiếu việc để làm, đủ dự án, dù công nghệ mỗi cái na ná nhau vì cũng kiểu quy trình, workflow, văn bản này kia, nhưng tùy khách hàng mà thay đổi tẹo, có mấy business chỉ người làm cái đó mới nhớ, éo có document, người sau vào fix bug or maintain thì mò thấy mụ nội
    ờ mà mấy ý trên là khi tui còn làm, giờ thì nghe đâu vẫn chỗ cũ nhưng tách ra 2 mảng gì đó nhỉ, chả biết còn cái trò ngồi la lên "máy 65, máy 45" gì đó không, vui vl, như kêu lô tô

còn đó bác

Cty này có khác gì culi cho mấy tập đoàn đâu, toàn là quắn đít chạy theo tụi nó. Tiền thì cũng ko có, phải khi bọn tập đoàn trả tiền thì mới có tiền phát lương cho nv

Vạch Trần Bộ Mặt Tư Bản (kẻ bị tư bản bào mòn...

Về lương thưởng công ty có thưởng nhưng không đáng kể
Tháng 13 công ty cam kết như trò hề bọn tư bản bốc lột, chưa tới 500ka, chưa tới 500ka, chưa tới 500ka. Không có quà tết, không có quà bánh Trung thu. Về cơ sở vật chất công ty có ghế cho nv (đa số thoát vị ***a điệm, đao cột sống lưng).
Về giờ giấc 9-6h, nhưng ko OT tự nguyện auto sếp ghét. Hiện tại OT sẽ không được tính lương nếu dự án lỗ (sếp thì said: dự án lỗ) OT tự nguyện.
Về chuyên môn: các sếp lớn thì cao tuổi nên quy trình làm việc khá cồng kềnh, không flexible cho các bạn trẻ tuổi, sếp thì thiếu chuyên môn (Các sếp cùng phe) các bạn complain nhưng không đáng kể
Có thêm KPI cho các bạn-> một ý tưởng khá xamcuc từ vị trí sếp, Khiến các lỗi auto sẽ thuộc về các bạn, sếp luôn luôn đúng.

Cái cty này giờ khác gì culi cho mấy tập đoàn đâu

OT kiểu đó là thấy đ ổn rồi

1.5

review Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo, review Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo, Review Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo, Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo review, mức lương ở Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo, Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo, đánh giá Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo, Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo đánh giá công ty, thông tin Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo, bóc phốt Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo, Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo như nào?, review Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao, review Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao, Review Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao, Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao review, muc luong o Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao, Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao tuyen dung, phong van o Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao, danh gia Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao, Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao danh gia cong ty, thong tin Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao, boc phot Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao, Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CTCP Cong Nghe Vu Thao nhu nao?