Số 173, đường số 07, khu ĐTM Mỹ Hưng, Thạnh Phú, Cái Răng, Cần Thơ

tui baan buon khong nhiu nhung tu kkhi layhang cong ti xai rat kem , bi gi tui thay buon ban cang ngay camg no tien ma tui khong tra noi. gia dinh tui dinhg cho dua chau vao lam nhungtui thay ghe quad

Người Tìm Việc

Bạn đã bao giờ nghe đến Công Ty này chưa? Tất nhiên, trước khi đánh giá hay complain về doanh nghiệp trên. Tôi đã khảo sát rất kĩ và có cái nhìn chi tiết trong thời gian dài về cách hoạt động của họ. Và tôi hy vọng chúng ta "KHÔNG" apply vào công ty cho dù chưa có việc làm, "KHÔNG" mất thời gian với mô hình công ty chưa rõ ràng, chưa đảm bảo quyền lợi người lao động! I. Quyền lợi - Công ty Aquavina không có chế độ bảo hiểm cho người lao động, vịệc được cung cấp tối thiểu những vấn đề sức khoẻ, sinh hoạt, công cụ hỗ trợ, nguy cơ độc hại,...cho mỗi cá nhân tham gia trực tiếp hay gián tiếp lao động là điều thiết yếu. Xong, quy trình hiện hành của công ty chưa bao giờ bao gồm những an toàn trên, không rõ ràng từ lúc đầu và luôn thay đổi. Cùng với đó, điều quan trọng nhất ở đây, người điều hành (đảm nhiệm) lại không đứng về phía nhân viên lao động của họ. Thậm chí, đấy là còn chưa kể đến hàng loạt việc từ chối trách nhiệm ở người đứng đầu! II. Công việc- Công ty Aquavina không chỉ có những ... Xem thêmmệnh lệnh không rõ ràng mà còn có những yêu cầu sai với thoả thuận (VD: đề nghị thực hiện xong 1 cv nhanh và tức khắc với chỉ dẫn sai lối, sai số, sai câu từ - thúc đẩy cv liên tục và tăng ca nhưng lại không xét tăng phụ cấp - công việc thì đi kèm với những ngoài lề không đáng có nhưng lại tốn phần lớn sức khoẻ, thời gian, tiền bạc vụ lợi cho ngày làm việc tiếp theo - và đương nhiên bất cứ problem lớn nhỏ mà bạn đã biết đến ở cty khác, đã nghe qua ở cty kia, thì đều đã xảy ra ở cty đây...). "Giả sử bạn nghĩ thêm 1 problem mới, và nó thành hiện thực vào tuần sau của bạn" III. Ảnh hưởng - thiết nghĩ tôi viết thêm phần này, không phải để bạn tham khảo - tôi phải viết để rút ngắn bài học và nắm tay bạn sớm để đừng bước vào vũng bùn ấy, nó đủ lớn để khiến bạn tự làm ngã mình và vô tình bạn lại trở thành bù nhìn nếu như tôi không mách bạn hôm nay! ----> Bạn ơi, đây là công ty 2 người chủ đảm nhiệm, là 1 vợ 1 chồng nên rất dễ khiến bạn mắc lỗi vì bất đồng ý kiến, vì lời ra tiếng vào ghen tuông, vì mỗi hành động của bạn đều bị theo dõi và tính toán từng chút một. Mặc dù lời viết đơn giản, nhưng mỗi cá nhân đều lãnh phải khá nhiều tâm lý, lo lắng và áp lực đáng kể. ----> Bạn ơi, mỗi ngày bạn đều phải cảnh giác trước những tình huống lợi dụng thân thể, lợi dụng chức quyền, lợi dụng tiền bạc để hại bạn (Những lần đi nhậu giao lưu với khách của họ, những lần không báo trước, những lần bạn chưa kịp trở tay bởi vì hầu hết những vị khách và bản thân người đứng đầu đều nhu cầu rất cao và hành xử khiếm nhã, vô đạo đức,...) ----> Bạn ơi, nhiều nhóm zalo hoạt động bạn không kiểm soát được xuể đâu, khách ngang ngược bạn luôn mất tiền, bạn làm nhiều nhưng lương bạn khá thấp, không có hợp đồng gì bảo trợ bạn đâu.... IV. Lương & Phí: là 2 khái niệm trái ngược nhau, lương không bao gồm phần học việc của bạn, ko trả những ngày bạn tăng ca, không trả những phát sinh xảy ra, không trả thêm 1 đồng cho tiền xăng của bạn...Ngược lại, Phí thì rất cao, đến mức bạn không thể xoay sở được, vì lương bạn nhận rất chậm, phụ cấp không rành mạch, tiền ăn bạn vài cọc vài đồng...sang tháng phần thẩm định lương đều cân nhắc giảm và không còn tiền ăn nếu ko mang lại đủ báo cáo đủ chỉ tiêu! V. ĐÁNH GIÁ CHO BẠN * Chúng ta có nhiều lựa chọn, nhưng lựa chọn ở bạn phải sáng suốt và chín chắn. Đừng mất thời gian với những đồn thổi, những biến cố nhỏ vì bất kể sự nghi ngờ nào đều đưa bạn tới những tìm tòi nguy hiểm, dắt bạn vào những hố sâu khi bạn bước thử...sự đồn thổi nào đều đúng đến 95%. Nó đã xảy ra rồi, bạn dám đầu tư 5% để tìm đáp án nào đúng cho từng lời đồn ko hay là bạn nên quyết định nghỉ vì sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần bạn?

t biet chỗ này

cho a địa chỉ này với, còn ở đâu nữa ko, a tìm việc ko muốn tìm lầm
  • X

Xu xu đã • 1 năm trước

Địa chỉ thì Bác cứ lên seach trang web là biết liền. Hình như thông tin cty có đó

1. Giám đốc công ty sàm sỡ nhiều nhân viên nữ. 1 tuần bắt đi nhậu 2-3 lần. Ép nhân viên uống say rồi sàm sỡ, dụ dỗ đi hotel. 2. Vợ của ổng là Phó Giám đốc cũng rất hãm. Trước mặt nhân viên này nói xấu nhân viên khác. Gia đình nhân viên bị sàm sỡ kêu bà vợ giải quyết xin lỗi thì 2 vợ chồng trốn, chặn số. 3. Công ty thì 80 cái nhóm zalo rất xàm, lộn xộn. Bóc lột sức lao động, làm thì nhiều mà lương rất thấp, không có hợp đồng lao động, không đóng bhxh. 4. Nhân sự thay máu liên tục. Đa số vào làm vài tháng nghỉ. Nhân viên nghỉ rồi nợ lương không trả đủ, phải đòi dữ lắm mới trả. Mn ai có dự định apply vào thì cân nhắc nha.

may pv xong t ko vào làm

Người review

Cty này có 2 vợ chồng là chủ Ông chồng tên Toàn là tổng giám đốc là con dê lớn, dê nhân viên của mình, cty phải tuyển toàn là nhân viên nữ đẹp thì mới chịu Bà vợ tên Ngọc là giám đốc cũng kiêm luôn giám đốc cty TNHH TM DV XNK Ngọc Minh tánh xấu nha gặp nhân viên này thì nói xấu nhân viên khác, ăn rồi toàn nói xấu hết người này đến người khác, từ nhân viên, bạn bè, .... Ai là nhân viên vào làm mà có nghỉ là thế nào cũng bị nói xấu, đặt điều nói xấu không đúng sự thật... Đánh giá cty 1 sao, văn hoá cty quá tệ không đạo đức

hổm mình cũng biết ở trường

ok nhờ vậy mấy đứa tìm việc cực như tao cũng đỡ mất thời gian

cty ưở đâu thế b

mk lúc trc có pv, nhưng do bận nghĩ cũng hên

vl tởm thật

1.1

review Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, review Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, Review Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina review, mức lương ở Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, đánh giá Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina đánh giá công ty, thông tin Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, bóc phốt Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina như nào?, review Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, review Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, Review Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina review, muc luong o Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina tuyen dung, phong van o Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, danh gia Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina danh gia cong ty, thong tin Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, boc phot Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina nhu nao?