Số 173, đường số 07, khu ĐTM Mỹ Hưng, Thạnh Phú, Cái Răng, Cần Thơ

NHỎ ƠI

định nộp hồ sơ xin việc vào, vì thấy thông tin tuyển dụng nhưng sao đọc được những cmt của các anh chị làm em hoan man quá ạ.

toàn đã • 1 năm trước

công ty tệ nhất mình từng làm nhé. chế độ không có, sếp hãm, làm vài tháng là lộ tính ra liền. hay vô cớ chửi nhân viên với nói xấu. chửi nặng nữa chứ. đi làm nên cân nhắc để tránh tổn hại về bản thân, đi làm k được bao nhiêu lương nhưng dô cty này bị chạm tới lòng tự ái lắm. Nhân sự kéo nhau nghĩ hàng loạt, tuyển quài tuyển mãi, k có ai trụ được lâu hết.

Nhân viên quèn

Công ty tệ nhất tui từng làm. Không có hợp đồng lao động qq gì hết. Người đứng đầu không có năng lực, viết tiếng việt còn sai lên sai xuống

ở dưới quê có nói đến tên chỗ này, rất kì cục

kkkk có nghe qua

nghĩ lại mình may thật

abc đã • 1 năm trước

ád fasdf ádf dfasdf ádf

tôi thì cũng là người lao động, tôi nghĩ cty nên xem lại quy chế hoạt động trước đây của mình để không ảnh hưởng sinh viên tìm việc làm hiện nay

Nợ lương học việc đòi hoài không trả. Sếp hay nói đạo lý nhưng chung quy là con dê già. Vợ thì hay vô lý đuổi việc nhân viên với lý do hết sức vô lý. Vk Ck một đôi cực phẩm

Cũng trải nghiệm 4 tháng làm việc ở đây, cty nói là học việc 10 ngày, nói 10 ngày học việc đó sẽ tính vào cuối năm nhưng mà có 10 ngày học việc cũng quỵt tiền lương của tụi tui Còn nữa bà giám độc nói là cuối năm thưởng lương 13 các kiểu mà chưa gì kiếm chuyện đuổi hết để khỏi chi lương 13 còn lương 10 ngày thì k trả luôn, ác nhân thất đức quỵt tiền của người lao động.

Trung (Đại lý)

Công ty không có gmp , hàng hóa thì thua công ty gia công , thuốc bột bị dính lại với nhau cứng như đá, thuốc chai thì mở ra giống như khui sâm banh , hàng chất lượng kém nên ngưng lấy hàng , thêm vào thị trường thì nghe mấy anh em khác nói là làm không có lương , trả lương lại không đủ, đổ thừa đủ thứ chuyện , công ty này nên xem lại khi anh em vào làm sẽ mất uy tín khi đưa hàng cho khách hàng nha

Thanh Tam Tran. Henry Wann

Mình làm ở doanh nghiệp khác nhưbg thỉnh thoảng có nghe qua về nơi làm này rất tệ không công bằng và có lương thu nhập quá thấp so với mặt bằng chung. Hàng hoá k chất lượng k tốt

1.1

review Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, review Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, Review Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina review, mức lương ở Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, đánh giá Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina đánh giá công ty, thông tin Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, bóc phốt Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina, Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Aqua Vina như nào?, review Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, review Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, Review Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina review, muc luong o Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina tuyen dung, phong van o Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, danh gia Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina danh gia cong ty, thong tin Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, boc phot Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina, Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Cty Co Phan San Xuat Thuong Mai Aqua Vina nhu nao?