Cơn mưa ngang qua (Cức chim)
Cty ctoi là đơn vị chuyên về các loại đèn cho đủ thể loại dự án từ 1->10 sao.Chúng tôi tự hào về ko gian làm việc lên đến 30m2, có sức chứa hơn 20ng kèm theo rất nhiều hàng hoá xung quanh.
Ng sáng lập nên cty siêu việt này là mr.thắng, 1 ng có tài năng và kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực. Anh luôn hướng nhân viên lên 1 tầm cao mới. Anh ko cần mô tả cv cụ thể để nv tự do sáng tạo theo sở thích cá nhân.Cty có 1 phòng ban với nhiều chức năng khác nhau, có thể làm bất cứ việc gì từ bưng trà,rót nước cho tới bốc xếp. Anh thường xuyên tổ chức các game show đố vui và triết lí cuộc sống cho nv.
Mr.thắng rất bik trọng dụng nhân tài, nhất là các bạn nữ xinh đẹp. Anh luôn khuyến khích nv làm việc theo sở thích, ko có giờ làm cố định, nv có thể tự quyết định giờ làm và giờ làm thêm,miễn là phải tăng ca.Nv dc chủ động đi công trình mà ko cần báo trước, ưu tiên 24/7.
Thêm 1 nhân vật nữa là mr. ẩn người tài năng ko kém luôn có đóng góp theo ý của mr. thắng.
Cty là 1 môi trường có 1 không 2, huấn lu... Xem thêmyện đưa nv lên tầm cao mới giúp ta có đủ nghị lực để vươn lên trong cuộc sống đầy u ám.