( Chưa cập nhật )

Đừng đi phỏng vấn tốn thời gian, bà HR và cty không có tôn trọng ứng viên đâu, hỏi ứng viên cái gì cũng được, ứng viên hỏi lại né tránh không rõ ràng gì hết, và pv xong không hề có 1 phản hồi gì lun đâu nhé. Bái bai hên là tui có offer ngon hơn rồi. Né gấp.

Lạ thiệt applied job cũng khá lâu, xong gọi điện hỏi mình về lương. Mình hỏi lại về range lương thì ko trả lời, mình hỏi có thể share rõ hơn về JD không? Thì bảo kêu mình lên Itviec đọc. Mình hỏi có thể share rõ hơn về benefit không? thì kêu là phỏng vấn pass đi rồi share,mình cũng bảo để đỡ tốn thời gian 2 bên. xong bảo vậy hẹn lần sau. Mô phật không có đâu ạ, biến dùm phát. Ace né công ty này gấp dùm :))

Ẩn danh (dev)

Phỏng vấn vào tháng 2-3/2024. Hẹn phỏng vấn lúc 10h mà tech lead 10h20 mới vào, vào bấm thêm 5' nữa thì mới phỏng vấn. Thái độ ko chuyên nghiệp. Văn phòng nhỏ trong toà nhà chung cư.

Ứng viên tiềm năng (Dev hơi quèn)

Công tu này có cái quy trình lọc cv hơi kỳ cục tí. Skills match hết nhưng vẫn bị từ chối. Kinh nghiệm cũng có đủ như yêu cầu của jd. Thôi thì đặt niềm tin lộn chỗ 🥲

hay do mức lương bạn đề cao quá

Lang thang (dev)

Công ty phỏng vấn rất xàm. Hỏi toàn mấy thứ tào lao. Môi trường làm việc thì thuê mấy căn chung cư.Mấy người ngồi 1 căn hộ để làm vậy thôi.chán lắm.Nhưng được cái bé HR xin :v

Dev (Dev Quèn)

Có thể cho mình biết chút thông tin về cty này ko search trên mạng không ra gì hết thấy cũng đăng job mà nhìn ghê quá ko dám apply

dev quèn đã • 1 năm trước

Công ty này làm blockchain có chị hr xinh mà không biết còn không, phỏng vẫn cũng bình thường ok thì vào làm thôi

1.7

review Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS, review Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS, Review Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS, Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS review, mức lương ở Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS, Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS, đánh giá Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS, Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS đánh giá công ty, thông tin Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS, bóc phốt Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS, Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CUBICSTACK SOLUTIONS như nào?, review Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS, review Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS, Review Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS, Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS review, muc luong o Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS, Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS tuyen dung, phong van o Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS, danh gia Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS, Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS danh gia cong ty, thong tin Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS, boc phot Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS, Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CUBICSTACK SOLUTIONS nhu nao?