CXA Group

Bot FE (Manager )

Team FE như cớt. Mịa toàn chém gió.mỗi thím Đạt đẹp trai kute

pass (Quèn)

cty có Hr như sh!t ! làm cái méo gì cũng chậm gọi pv cũng chậm đậu hay ko méo nói để mấy tháng , sau này đậu đợi cái offer cũng lâu , offer méo đc cái file nữa, nói chung hr bên này như bị down

hahaa đã • 4 năm trước

hợp lý vkl ra, trc ko có thuê HR nhờ bọn Talentnet nó làm tuy xa nhưng ít ra nó còn thấy nhanh nhẹn và lịch sự. Thuê ngay mẹ HR cà chớt cà chớt, làm cái gì cũng chậm, lười biếng, nhân viên liên hệ gì cũng ko thấy trả lời hoặc xử lý cực kì chậm. Nói chung ko nhiệt tình xây dựng hệ thống hỗ trợ nhân viên, Đó giờ đi làm chưa thấy cty IT nào HR láo như vậy. Lương ổn nên tạm thời làm tiếp kaka.

Luna - Trùm QC Auto (Đệ nhất thiên hạ QC)

công ty ok, có team Auto có chị lead tên là Hương cũng ok luôn, chị hương khá là giỏi các bạn ạ, nhờ làm với chị HƯơng nên mình mới học được trình xạo lìn..

và đôi khi ko cần năng lực cũng leo cao được,.. chỉ cần quan hệ tốt với xếp bên Sin là được =)))

giám đốc (giám đốc)

công ty víp xì líp nha, mấy cái lặt vặt drama thì bàn làm gì cho mệt. chỗ nào chả có.
Quan trọng là gì: "TIỀN"
một trong những công ty trả lương dev cao nhất Việt Nam.
Chuẩn bị lui vào dĩ vãng rồi nên mấy ông nội vào đánh 1,2 sao còn ý nghĩa gì đâu, quất 5 sao lên nào anh em

khoa (Quèn)

đm công ty có cái kiểu đuổi nhân viên kì lạ ***zz , team Qc nhiều drama vl nhất là team auto ,ông nào vào nên cân nhắc chịu nổi thi hãy join

Núp lùm đã • 5 năm trước

ông Bình ơi sao review mà k dám dùng tên thật vậy, fail probation giờ lên chém gió à

gõ đại vài chữ đã • 5 năm trước

chỉ muốn like cho bạn phía trên :)))))))

HàiVL.com đã • 5 năm trước

Công ty không đuổi mà là FAIL probation. Nói sự thật đi ông Bình ơi.
  • E

Eric đã • 5 năm trước

Lạ cái lol gì chời, éo có năng lực thì bị đuổi đúng rồi, ngoài ra thái độ ko tốt thì ai dám giữ lại chời

Bình đã • 5 năm trước

Luna Bùi đã • 5 năm trước

chị Luna đây!
    Bình fail prob thì rõ ràng rồi, nhưng chúng ta cần nhìn nhận lại chút đó là vì sao fail
    Team chị toàn xạo lìn, với trình yếu, mà em vào em không tôn trọng thì em fail là đúng gòi.
    Cái gì nó tồn tại được cũng có lí do của nó cả. Em muốn đẩy chị hay team văng thì cái đầu tiên em phải có thiện cảm với team, với anh QA head bên Sing trước. Rồi sau đó dần dần mới hạ bệ chị, đánh vào điểm yếu nhất của chị là trình chị code như lìn với team auto cũng vậy chỉ học được dăm ba keyword rồi chém gió chứ vô làm thì như củ lìn em thấy rồi còn gì. Lúc đó em mới show trình em ra rồi, tự push em lên vị trí cao hơn

Đông Phương Vô Địch đã • 5 năm trước

Vãi Bình, giờ mạo danh lun cả Luna lên đây post nữa à?
    Ok fine, sorry nếu ko phải là Bình, nhưng vì cái post mạo danh Luna nên mình đành cho Bình vào Blacklist của mình luôn, sau này có thấy cv của chú thì mình reject luôn cho tiện. Đồng thời nếu ai có get refer về Bình thì mình cũng complain về tính cách và thái độ luôn.

Duong Phamm đã • 4 năm trước

Luna - nấm hương lèo =)) đã • 4 năm trước

bác nói gì thế, chị Luna giỏi lắm =)) mà giỏi nhất là dẹo đó :)) nhờ dẹo mới lên được lead đấy, chứ code chị ấy cũng giỏi lắm =)) cứ gọi là như shit=))

cựu (dev quèn)

Công ty startup của Sing. Mở ở VN khoảng hơn 1 năm. Sử dụng công nghệ .NET core, Nodejs, reactjs, react native và magento.
Nhìn chung thì cũng khá ổn, team ở Viêt Nam thì cũng vui vẻ. Mange công việc bên Sing qua chưa tốt lắm.
Lương ổn, làm việc mac book 2019. Tập trung làm cho khách hàng lớn cùng như là investore là mấy ngân hàng lớn ở Sing và Hong Kong.

3.1

review Công ty CXA Group, review Công ty CXA Group, Review Công ty CXA Group, Công ty CXA Group review, mức lương ở Công ty CXA Group, Công ty CXA Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CXA Group, đánh giá Công ty CXA Group, Công ty CXA Group đánh giá công ty, thông tin Công ty CXA Group, bóc phốt Công ty CXA Group, Công ty CXA Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CXA Group như nào?, review Cong ty CXA Group, review Cong ty CXA Group, Review Cong ty CXA Group, Cong ty CXA Group review, muc luong o Cong ty CXA Group, Cong ty CXA Group tuyen dung, phong van o Cong ty CXA Group, danh gia Cong ty CXA Group, Cong ty CXA Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty CXA Group, boc phot Cong ty CXA Group, Cong ty CXA Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CXA Group nhu nao?