Cyber Frog

130/1 Lê Công Phép, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM

maccuoiqa

Thôi đừng tới chi tốn công . Thằng giám đốc tới phỏng vấn nói với ứng viên là chỗ a làm không công nhiều lắm em à . Nhân viên cực kì toxic , ngồi thì thầm sau lưng người làm test . Hễ có ứng viên nào bị loại tụi nó sẽ bàn tán rồi cười cợt . Kinh khủng + tốn thời gian

review Công ty Cyber Frog, review Công ty Cyber Frog, Review Công ty Cyber Frog, Công ty Cyber Frog review, mức lương ở Công ty Cyber Frog, Công ty Cyber Frog tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cyber Frog, đánh giá Công ty Cyber Frog, Công ty Cyber Frog đánh giá công ty, thông tin Công ty Cyber Frog, bóc phốt Công ty Cyber Frog, Công ty Cyber Frog có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cyber Frog như nào?, review Cong ty Cyber Frog, review Cong ty Cyber Frog, Review Cong ty Cyber Frog, Cong ty Cyber Frog review, muc luong o Cong ty Cyber Frog, Cong ty Cyber Frog tuyen dung, phong van o Cong ty Cyber Frog, danh gia Cong ty Cyber Frog, Cong ty Cyber Frog danh gia cong ty, thong tin Cong ty Cyber Frog, boc phot Cong ty Cyber Frog, Cong ty Cyber Frog co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Cyber Frog nhu nao?