04 Hưng Thái 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

công ty khắm lọ Dev

Chính sách ng* ngục, chỉ nhăm nhe trừ tiền của nhân viên, làm OT thì khắt khe trừ tiền, đi muộn cũng trừ tiền, nói chung đừng có dại mà vào đây làm, chính sách như ccc

KTHC (Lead)

Cái con kế toán già kia có lãnh lương không mà làm gì cũng rề rà quá vậy, xuất hàng thì lâu lắc, làm cái mẹ gì cũng rề. Lẹ đi cho người khác còn làm, lương kế toán trưởng thì chắc không thấp mà hiệu suất làm như ccc

Chow ơi cố lên (Đa Trưởng CH)

Chow ơi cố gắng lên, cố làm 1 mớ bên củ chi đi em ơi, em vẫn không sao hết vẫn an yên hạnh phúc tự nhiên tự tại như bây giờ, làm thêm tầm 300 củ khoai là ngon lành. Lần 1 có thì sẽ có lần 2 cố lên em Chow. Nhìn em trên live mới thấy rõ nét mặt thật của em không còn giả ngây giả ngơ, đó mới đúng là bộ mặt thật của Chow Chow, sống thật với bản thân đi em

Công ty gia đình lại còn như cái quần què (Dr...

Công ty này toàn manager hãm loz, nghiệp vụ thì không có nhưng hay thể hiện, lùa gà, đệ nhất nổ, cái tên vàng trong làng trốn thuế. Đại bàng ngành game gì mà xài phần mềm lậu, trốn thuế, gian lận. Tối ngày toàn ba cái trò dắt nhân viên đi nhậu, là phúc lợi dữ chưa :))

Lead và manager ng* hơn ch* (GTQ)

Khuyên mọi người không nên vào cái hố xí này, mất thời gian. Mấy con phò, các con phò già và phò trẻ làm chẳng ra hồn tối ngày chỉ thích lên mặt sủa dạy đời, thích ra vẻ làm mẹ thiên hạ. Biểu hiện của những người mang nghiệp nặng :))) Ý là mình già rồi, mình có mấy đứa con rồi thì cũng nên sống tích đức cho con mình về sau ha, đừng có ra rả cái mõm đạo lý mà sống lỗi quá, ba mẹ mình có dạy mình cách sống khốn nạn vậy khôm ta ? Sống sao để người ta quánh giá cả ba mẹ mình là đủ hiểu ời ha các con súc vật ơi

1.1

review Công ty CyberCore Việt Nam, review Công ty CyberCore Việt Nam, Review Công ty CyberCore Việt Nam, Công ty CyberCore Việt Nam review, mức lương ở Công ty CyberCore Việt Nam, Công ty CyberCore Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CyberCore Việt Nam, đánh giá Công ty CyberCore Việt Nam, Công ty CyberCore Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty CyberCore Việt Nam, bóc phốt Công ty CyberCore Việt Nam, Công ty CyberCore Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CyberCore Việt Nam như nào?, review Cong ty CyberCore Viet Nam, review Cong ty CyberCore Viet Nam, Review Cong ty CyberCore Viet Nam, Cong ty CyberCore Viet Nam review, muc luong o Cong ty CyberCore Viet Nam, Cong ty CyberCore Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty CyberCore Viet Nam, danh gia Cong ty CyberCore Viet Nam, Cong ty CyberCore Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty CyberCore Viet Nam, boc phot Cong ty CyberCore Viet Nam, Cong ty CyberCore Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CyberCore Viet Nam nhu nao?