Cybersoft Academy

Tầng 5, toà nhà Suri, 112 Cao Thắng, Quận 3, TPHCM

Lưu Linh (Học viên)

1. Giá khóa học cao ngất ngưỡng. 2. Giảng viên có khả năng sư phạm rất kém, giọng nói rất yếu ớt như chưa ăn cơm, dễ gây buồn ngủ. Chỉ có cô Nguyên là ok. 3. Giảng viên & mentor support chậm, nhắn tin ib không bao giờ phản hồi liền, chờ gần cả tiếng mới có người phản hồi, nhắn thêm câu nữa thì lại chờ tiếp.
G

Ghét sự giả dối (Học viên Udemy)

Học phí đắt đỏ, mà bày đặt quảng cáo thì kiểu " học phí khóa này a triệu đồng, nhưng trung tâm tặng bạn 3.000.000 vnđ nên học phí chỉ còn a - 3.000.000 vnđ " vãi cả ngôn từ, lần đầu tiên t thấy chuyện mua bán mà người bán "tặng" lại tiền cho người mua cơ đấy =)) nói là "giảm" thì cũng đ.é.o đúng vì học phí ở trung tâm này toàn lấy giá cắt cổ, có gọi là giảm thì chỉ là hiệu ứng chim mồi thôi, giảm xong thấy vẫn cao ngất ngưỡng, chỉ giỏi lùa gà thôi

Lùa gà ác học xong mồm bô bô đảm bảo có việc làm chờ cả năm gửi cv đ*o thấy gì tự ra apply cái có liền bọn mõm học phí thì bằng 10 khoá udemy

công ty rất chán, chế độ quy trình không rõ ràng, góp ý thì không chịu lắng nghe. Bảo xoay ca xin thời gian làm thì rất .... Các bạn nên né, không có môi trường phát triển cũng không có cơ hội học hỏi gì ở đâu.

Xin review khách quan với ạ, mình cảm ơn

hihi đã • 2 năm trước

Mình học ở đây thấy khá ok, mentor luôn support khi gặp vấn đề, chỉ có điều học xong có kiếm được việc không thì tuỳ mỗi người và các cty tuyển dụng, nhưng một khi đã bỏ tiền vào học, thì đừng bỏ cuộc cho dù gặp khó khăn gì, liên tục học thêm những cái mới để đáp ứng theo yêu cầu của cty khi mà tuyển dụng

1.3

review Công ty Cybersoft Academy, review Công ty Cybersoft Academy, Review Công ty Cybersoft Academy, Công ty Cybersoft Academy review, mức lương ở Công ty Cybersoft Academy, Công ty Cybersoft Academy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cybersoft Academy, đánh giá Công ty Cybersoft Academy, Công ty Cybersoft Academy đánh giá công ty, thông tin Công ty Cybersoft Academy, bóc phốt Công ty Cybersoft Academy, Công ty Cybersoft Academy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cybersoft Academy như nào?, review Cong ty Cybersoft Academy, review Cong ty Cybersoft Academy, Review Cong ty Cybersoft Academy, Cong ty Cybersoft Academy review, muc luong o Cong ty Cybersoft Academy, Cong ty Cybersoft Academy tuyen dung, phong van o Cong ty Cybersoft Academy, danh gia Cong ty Cybersoft Academy, Cong ty Cybersoft Academy danh gia cong ty, thong tin Cong ty Cybersoft Academy, boc phot Cong ty Cybersoft Academy, Cong ty Cybersoft Academy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Cybersoft Academy nhu nao?